BV - Phòng khám Tim mạch

Đặt lịch khám với PGS.TS.BS Đỗ Quang Huân - Viện Tim TPHCM qua số điện thoại nào?

Em có gọi điện thoại bàn để đặt lịch khám tim nhưng không thấy ai nhắc máy 028 6264 8929. Xin cho em hỏi có số điện thoại nào khác để liên hệ không ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Tran Thi Xuan Huong - xuanhuong…@gmail.com)

Viện trưởng Viện Tim TPHCM - PGS.TS.BS Đỗ Quang Huân

Chị thân mến,

Theo thông tin chị cung cấp, AloBacsi tìm hiểu và được biết đây là số điện thoại của phòng khám PGS.TS.BS Đỗ Quang Huân.

Ông hiện là Viện trưởng Viện Tim TPHCM. Năm 1986, BS Đỗ Quang Huân tốt nghiệp Đại học Y tại Liên Xô cũ, sau đó về nước giảng dạy tại Đại học Y Dược TPHCM. Năm 1992, bác sĩ Huân chuyển sang Viện Tim làm việc từ những ngày đầu tiên.

Bác sĩ Huân đặc biệt giỏi chuyên môn với những bệnh về van tim, động mạch vành, rối loạn nhịp tim, suy tim, điều trị tăng huyết áp, các bệnh về cơ tim và viêm tắc động - tĩnh mạch. Theo lời một bệnh nhận đã được bác sĩ Huân chữa trị “Bàn tay bác sĩ Huân điêu luyện đến mức đưa đầu dò để đặt stent mà mình gần như không cảm giác đau”.

Là một bác sĩ giỏi, tiếp cận nhanh với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Cùng với tài năng là tấm lòng đầy nhân ái của bác sĩ đã góp phần không nhỏ trong hành trình cứu người của mình, không tiền, vẫn phải được chăm sóc.

Theo ghi nhận của AloBacsi, phòng khám GS.TS Đỗ Quang Huân hiện vẫn tọa lạc tại 39 Sư Vạn Hạnh, P.3, Q.10, TPHCM, điện thoại liên hệ 028 3830 8565. Chị có thể gọi theo số này để được tư vấn và đặt lịch chị nhé!

Giờ khám bệnh như sau:
Thứ 2 - thứ 6 (trừ thứ 3): 17g - 19g
Thứ 7: 8g - 11g
Thứ 3, chủ nhật và các ngày lễ: nghỉ
Chúc chị sức khỏe.

Quá trình công tác

Giảng viên trường đại học Y Dược TP HCM
Viện trưởng Viện tim TP HCM
Công tác tại khoa Thông tim can thiệp - Viện Tim TPHCM

Quá trình đào tạo
Tốt nghiệp Đại học Y tại Liên Xô cũ (1986)
Học thông tim can thiệp tại Pháp và phải qua thực hành trên 500 ca chụp mạch vành, trong đó 50% là đứng chụp vị trí chính và phải nong trên 100 ca mới được cấp bằng sau đại học về thông tim can thiệp.
Tốt nghiệp Tiến sĩ y khoa.
Được phong tặng danh hiệu Phó Giáo sư.


Hy vọng những thông tin AloBacsi cung cấp sẽ hữu ích cho chị.

Trân trọng!