Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt - Bỉ

  • Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ
  • Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, P.Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
  • 024 7300 2268 - 0935 938 268

Khác với các bệnh viện, cơ sở y tế khám đa khoa, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ là bệnh viện chuyên khoa với nhiều thế mạnh về Nam học và Hiếm muộn với các phương pháp, trang thiết bị hiện đại. Bệnh nhân đến với bệnh viện có thể yên tâm về các sản phẩm dịch vụ cũng như tin tưởng vào kỹ thuật, tay nghề của các bác sĩ.

Từ khi thành lập đến nay bệnh viện đã giúp đỡ cho hàng ngàn người gặp các vấn đề về vô sinh hiếm muộn và bệnh nam khoa. Rất nhiều các kỹ thuật thăm khám điều trị mới được thực hiện tại đây như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI), rối loạn cương dương, yếu sinh lý, nhiễm trùng hệ thống sinh sản, tiết niệu ở nam giới…

Trong đó, có những trường hợp sinh con từ tinh trùng của người chồng đã mất; Giúp đỡ cặp vợ chồng với hành trình cố gắng sinh con của cha 66 và vợ 56 tuổi...

Lưu ý: Bệnh viện nằm gần bến xe Giáp Bát, ngay đầu ngõ 356 Giải Phóng rẽ vào đường Nguyễn Văn Trỗi.

Khi đi khám ở bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ cần lưu ý tìm địa chỉ chính xác để đỡ nhầm lẫm, tốn thời gian vì khi tìm kiếm thông tin trên mạng ra nhiều kết quả khác nhau. Theo chia sẽ của bác sĩ tại bệnh viện, có một số bệnh nhân đi khám bị nhầm lẫn địa chỉ của bệnh viện với địa chỉ 23 Nguyễn Văn Trỗi (Hà Đông).

Bệnh viện nằm ở ngay mặt đường, xe cộ qua lại tấp nập nên người bệnh đến đây cần chú ý để đảm bảo an toàn. Bệnh viện không có cổng đi vào và không có sân rộng để gửi xe, nên người bệnh khi đến thì tìm hầm gửi xe bên tay phải bệnh viện.

Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7: Từ 8g - 17g; Chủ nhật từ 8g - 12g.