Bệnh viện 115 Nghệ An

  • Bệnh viện 115 Nghệ An
  • Số 40, đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
  • 0238 3518 618 - cấp cứu: 0238 3518 887
  • http://benhvien115.vn/

115 là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Nghệ An mà tiền thân là công ty TNHH khám chữa bệnh và vận chuyển cấp cứu bệnh nhân, đã được bộ y tế thẩm định và cấp giấy phép hoạt động từ ngày 12 tháng 6 năm 2006.

Phạm vi hoạt động của bệnh viện đa khoa 115 là khám chữa bệnh đa khoa: nội, ngoại, sản, nhi, chấn thương, tai – mũi – họng, răng – hàm –mặt, mắt, cấp cứu, bảo hiểm y tế, khám sức khỏe… Gồm nhiều trang thiết bị tự động hoàn toàn, làm được hầu hết xét nghiệm mà bệnh viện tuyến trung ương thường làm về lĩnh vực sinh hóa, huyết học, vi sinh.

Bệnh viện đã tuyển chọn,xây dựng được một đội ngũ thầy thuốc giàu y đức, giỏi chuyên môn, luôn tận tụy với người bệnh, được nhân dân hết sức tin tưởng. Không chỉ trong thành phố Vinh, Nghệ An mà còn rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh xa như Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị… cũng đã tìm đến đây khám chữa bệnh.

Đội ngũ nhân viên của bệnh viện 115 hiện có hơn 200 người, trong đó có 50 bác sĩ và có trình độ Đại học. Các bác sĩ có trình độ sau Đại học (chuyên khoa cấp 2, thạc sĩ, chuyên khoa cấp 1) cũng ngày càng thêm nhiều. Bệnh viện cũng thường xuyên hợp tác với các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị cho bệnh nhân.