Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Đăng ký khám hen suyễn với PGS Lê Thị Tuyết Lan ở đâu, mấy giờ?

Được hỏi bởi Nguyễn Ngọc Tú - Chung****@gmail.com
Thưa PGS.TSBS Lê Thị Tuyết Lan,

Con cháu năm nay 9 tuổi được bác sĩ ở bệnh viện nhi chẩn đoán là bị bệnh hen. Đã điều trị nhưng không khỏi và tái phát nhiều lần. Qua AloBacsi cháu được biết bác sĩ là chuyên gia đầu ngành. Cháu rất mong muốn bác sĩ khám cho bé.

Cháu xin hỏi để được bác khám, cháu phải đến đâu, cách đăng ký khám như thế nào ạ? Cháu rất mong bác nhận lời ạ!

(Nguyễn Ngọc Tú - Sơn Tây, Hà Nội)
dang ky kham hen suyen voi pgs le thi tuyet lan o dau may gio - anh 1PGS.TS.BS Lê Thị Tuyết Lan tham gia tư vấn cho bạn đọc AloBacsi. Ảnh: Viết Hưởng

Ngọc Tú thân mến,

PGS.TS.BS Lê Thị Tuyết Lan là người có nhiều kinh nghiệm trong chuyên ngành hô hấp. Phó giáo sư tham gia công tác tại nhiều nơi như: Giảng viên chính bộ môn Hô hấp ĐH Y Dược TPHCM, Nguyên Trưởng Trung tâm Hô hấp - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Ngoài ra, bà còn đảm nhận chức Chủ tịch Hội Hen - Dị ứng - Miễn dịch - Lâm sàng TPHCM, Phó chủ tịch Hội Hô Hấp Việt Nam, Nguyên chủ tịch Hội Hô Hấp TPHCM, Phó Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Phát Triển Sức Khỏe Cộng Đồng.

Hiện, PGS Tuyết Lan đang làm cố vấn chuyên môn tại Phòng khám đa khoa Quốc tế CHAC (TPHCM). Bạn có thể đưa bé đến khám với bác sĩ tại đây vào chiều thứ 4 và thứ 5, từ 13g30 - 17g. Tuy nhiên, lịch khám này có thể sẽ thay đổi, bạn có thể cập nhật lịch khám mỗi tuần TẠI ĐÂY.

Vì bệnh nhân đăng ký khám với PGS Tuyết Lan tương đối đông, bạn nên liên hệ đặt lịch trước khi đến qua tổng đài 028 3957 4933. Sau đó, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân: họ tên, tuổi, địa chỉ, điện thoại, yêu cầu khám chuyên khoa, thời gian khám, bác sĩ… Nhân viên phòng khám sẽ xác nhận lại lịch hẹn, bạn có mặt tại quầy A 15 phút trước giờ hẹn để lấy phiếu hẹn giờ, đến quầy C đóng tiền để vào phòng khám bệnh.

Phòng khám đa khoa CHAC 1
110A Ngô Quyền, P.8, Q.5, TP.HCM
ĐT: 028 3957 4933

Phòng khám đa khoa CHAC 2
42 Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TPHCM
ĐT: 028 3897 3979
Website: http://chac.vn/

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6 sẽ giải đáp về việc có nên thay khớp háng cho người cao tuổi, trẻ vàng da khi nào cần điều trị, đầu tóc của bé nhiều gàu, khắc phục thế nào...

Bạn cần biếtThí sinh có nên uống thuốc bổ tăng cường thể lực mùa thi?

Thời tiết nắng nóng, học hành căng thẳng để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia, nhiều phụ huynh tìm mua các loại thuốc bổ để tăng cường thể lực cho con. Tuy nhiên, theo cảnh báo của bác sĩ, không phải loại thuốc nào cũng hỗ trợ tốt cho quá trình học tập của học sinh.

MT cup

Đối tác

Hỗ trợ 24/7