BV - Phòng khám Nhi khoa

Đăng ký 2 khoa khác nhau, đóng tiền 1 lần khám hay như thế nào?

Em muốn đăng ký khám dinh dưỡng cho bé thì phải làm sao ạ? Giả sử đăng ký khám dinh dưỡng và khám thêm bệnh khác thì có tốn phí nữa không ạ? (Khương Thanh Nhã - nguyenthin…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thanh Nhã thân mến,

Chiều cao và cân nặng của con là những chỉ số quan trọng mẹ cần quan tâm. Nếu như mẹ nhận  thấy cân nặng con chững lại, chiều cao không phát triển hãy nghĩ ngay tới chuyện khám dinh dưỡng cho trẻ. Đối với những trẻ phát triển bình thường cũng cần được khám dinh dưỡng để đảm bảo con không thiếu hụt bất kỳ vi chất nào ảnh hưởng đến sự phát triển.

Vì bạn không nói rõ muốn khám ở bệnh viện hay Trung tâm dinh dưỡng nào, AloBacsi cũng không rõ hiện bạn sinh sống ở đâu. Nếu bạn ở TPHCM, có thể đến Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM để khám và tư vấn dinh dưỡng cho bé. Đặt lịch qua tổng đài 028 1080 trước 1 ngày (hoặc trước 3 giờ nếu khám ở Bệnh viện Nhi đồng 1).

Sau khi khám Dinh dưỡng, bạn muốn khám bệnh khác, tức là chuyên khoa khác tại Bệnh viện thì vẫn phải đóng phí khám như bình thường.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều