Logo Alobacsi

Đàn ông cao lớn dễ ngoại tình hơn

Các nhà nghiên cứu xã hội đã chỉ ra, những anh chàng cao lớn có nhiều hơn 1 đến 3 bạn gái so với anh chàng thấp bé.
dan ong cao lon de ngoai tinh hon - anh 1

Hình minh họa

Nếu con gái được đánh giá qua khuôn mặt hay ba vòng thì các chàng trai thường được phán xét nhiều về tầm vóc cơ thể. Và trên thực tế, những anh chàng cao to thường có nhiều bạn tình hơn. Đó là kết luận trong một nghiên cứu mới gần đây của Đại học Chapman (Mỹ).

Khi tiến hành điều tra trên 60.000 người, các nhà khoa học nhận thấy rằng: đàn ông thấp hơn chiều cao trung bình có ít hơn từ 1 đến 3 số bạn tình so với những anh chàng cao to, lực lưỡng.

Lý giải về kết quả này, TS David Frederick, tác giả của cuộc điều tra cho biết: "Trong nghiên cứu này, cũng như khi tìm hiểu các dữ liệu hẹn hò qua mạng, chúng tôi thấy hầu hết phụ nữ đều thích duy trì quan hệ với những chàng trai cao lớn hơn".

Frederick giải thích, từ khi còn đang cư trú trong hang đá, phụ nữ đã thích đàn ông cao lớn. Chiều cao phản ánh sức khỏe và phụ nữ cũng luôn nghĩ rằng người đàn ông cao lớn sẽ bảo vệ con cái của họ tốt hơn.

Dù sao đàn ông cao thường có nhiều lợi thế hơn, nhất là trong việc thu hút sự chú ý của phái đẹp. Tuy nhiên những anh chàng thấp bé hơn cũng không nên vì thế mà tuyệt vọng.

Bởi vậy, Frederick cũng đã khẳng định chiều cao không phải là tất cả: "Đàn ông và phụ nữ đều cho rằng những đức tính hàng đầu của bạn tình trong một mối quan hệ lâu dài là sự chân thật, thông cảm và thấu hiểu".

Theo T.H - Sức khỏe gia đình

Thận trọng khi dùng “viên bổ khớp”

Thuốc có bổ sung glucosamine và chondroitin sulfate thường được sử dụng như là “viên bổ khớp” tự nhiên cho xương khớp.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7