Logo Alobacsi

Đám tang Trần Lập: vợ nhạc sĩ ngất xỉu trong lễ nhập quan chồng

Người vợ được chính Trần Lập thương mến gọi là "chiến binh" - đã không chịu đựng được nỗi đau quá lớn, ngất xỉu ngay trong lúc chứng kiến lễ nhập quan cho chồng.

Sau gần 5 tháng chống chọi căn bệnh ung thư trực tràng, rocker Trần Lập đã qua đời trưa ngày 17/3 tại nhà riêng. Tang lễ của anh được tổ chức vào 7g30 sáng ngày 23/3 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (Hà Nội).

dam tang tran lap vo nhac si ngat xiu trong le nhap quan chong - anh 1

Vợ và hai con nhỏ của Trần Lập


dam tang tran lap vo nhac si ngat xiu trong le nhap quan chong - anh 2

dam tang tran lap vo nhac si ngat xiu trong le nhap quan chong - anh 3

Tin Trần Lập ra đi khiến nhiều nghệ sĩ và triệu người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, xót xa. Anh được xem là người có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc đương đại Việt Nam với nhiều sáng tác về nhạc rock được các thế hệ sinh viên yêu mến. Nhiều ca khúc của nhóm Bức Tường sống mãi với thời gian như Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn của đá, Niềm tin chiến thắng...

Sáng sớm ngày 23/3, mọi công tác hậu sự cho tang lễ của Trần Lập đã được chuẩn bị sẵn sàng. Người nhà gia đình, bạn bè thân thiết và người hâm mộ có mặt từ rất sớm.

Người phụ nữ sát cánh bên anh những ngày khó khăn, chị Hoa - người vợ được chính Trần Lập thương mến gọi là"chiến binh" - đã không chịu đựng được nỗi đau quá lớn, ngất xỉu ngay trong lúc chứng kiến lễ nhập quan cho chồng.

Trần Lập ra đi ở tuổi 42, để lại vợ và hai con còn nhỏ. Linh cữu của anh sẽ được đưa về an táng tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đức (Phú Thọ).

dam tang tran lap vo nhac si ngat xiu trong le nhap quan chong - anh 4Các thành viên nhóm Bức tường và MC Anh Tuấn có mặt từ sớm để chuẩn bị hậu sự cho người anh em Trần Lập


dam tang tran lap vo nhac si ngat xiu trong le nhap quan chong - anh 5Mẹ vợ của Trần Lập nén đau thương để tiễn đưa người con rể xấu số


dam tang tran lap vo nhac si ngat xiu trong le nhap quan chong - anh 6Các thành viên trong đội motor đã chuẩn bị sẵn sàng để tiễn đưa Trần Lập với tinh thần lạc quan như chính người thủ lĩnh Bức tường


dam tang tran lap vo nhac si ngat xiu trong le nhap quan chong - anh 7Những chiếc motor phân khối đã được chuẩn bị tươm tất, thay lốp mới để tiễn đưa Trần Lập. “Ngày trước, Trần Lập rất thích sự chỉnh chu và thích cái gì cũng được chuẩn bị chu đáo, nên chiều anh ấy tý!” - Trần Nhất Hoàng và guitar Trần Tuấn Hùng đã chuẩn bị tươm tất, thay lốp xe mới để đi tiễn Trần Lập một cách lạc quan đúng với ý chí của Trần Lập.


dam tang tran lap vo nhac si ngat xiu trong le nhap quan chong - anh 8Lễ viếng đã được bắt đầu, một số nghệ sĩ đã có mặt. Ca sĩ  Quang Dũng gửi vòng hoa tiễn đưa người anh em Trần Lập.


dam tang tran lap vo nhac si ngat xiu trong le nhap quan chong - anh 9Bảo Anh - người học trò của Trần Lập từ thời The Voice - đã đáp chuyến bay ra Hà Nội để tiễn đưa thầy


dam tang tran lap vo nhac si ngat xiu trong le nhap quan chong - anh 1

dam tang tran lap vo nhac si ngat xiu trong le nhap quan chong - anh 3

Theo Thủy Nguyên - Lê Kiều - Dân Việt

Thời điểm tốt nhất để uống vitamin và khoáng chất

Thời gian tốt nhất để bạn có thể uống vitamin phụ thuộc vào loại vitamin bạn đang uống, và những tác động lên sức khỏe mà bạn hy vọng có được từ việc dùng chúng.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7