Logo Alobacsi

Đắk Lắk: Mưa lớn kèm theo lốc xoáy khiến hàng chục ngôi nhà bị sập

Mưa lớn kèm theo lốc xoáy xảy ra tại huyện Ea Súp làm hơn 20 ngôi nhà sập hoàn toàn cùng nhiều phòng học bị tốc mái.
Chiều 17/4, UBND huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết lực lượng chức năng đang hỗ trợ người dân các xã Ia T’Mốt và Ea Lê khắc phục thiệt hại do lốc xoáy xảy ra trên địa bàn.

Khoảng 22h khuya 16/4, trận mưa lớn kèm theo lốc xoáy xảy ra tại hai xã Ia T’Mốt và Ea Lê làm sập và tốc mái hơn 20 ngôi nhà. Lốc xoáy cũng khiến 3 nhà giáo viên, 2 phòng học của Trường tiểu học Trần Quốc Toản (xã Ia T’Mốt) bị tốc mái hoàn toàn.

dak lak mua lon kem theo loc xoay khien hang chuc ngoi nha bi sap - anh 1Một căn nhà của người dân bị sập hoàn toàn do lốc xoáy.

Sự cố cũng làm một người dân bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Ea Súp.
Theo UBND huyện Ea Súp, hiện vẫn chưa thống kê hết thiệt hại do mưa lớn và lốc xoáy xảy ra trên địa bàn.
Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện đã thành lập các đoàn xuống phối hợp với hai xã hỗ trợ người dân khắc phục, xây dựng lại nhà để ổn định cuộc sống.

dak lak mua lon kem theo loc xoay khien hang chuc ngoi nha bi sap - anh 2Xã Ea T"Mốt, một trong hai địa phương bị ảnh hưởng.
Theo Zing

Dùng thuốc tránh thai trong thời kỳ cho con bú: Đâu là lựa chọn hoàn hảo?

6 tuần sau khi sinh, người phụ nữ có thể mang thai trở lại. Vì vậy, việc lựa chọn thuốc tránh thai nào cho an toàn và hiệu quả trong thời kỳ cho con bú là mối quan tâm của nhiều phụ nữ.

Gynelast_17.4_23.4

Đối tác

Hỗ trợ 24/7