Tiêu hóa - Gan - Mật

Dạ dày co bóp liên tục, nôn ra vị chua, bệnh tôi ngày càng nặng?

Bác sĩ tư vấn dùm tôi với ạ: tôi bị đau dạ dày 4 năm nay. Tôi ăn vào là bị dạ dày co bóp liên tục và nôn ra thức ăn, có khi uống nước lọc cũng bị nôn ra rất chua. Tôi đã đi khám ở nhiều bệnh viện và dùng thuốc cả tây y lẫn đông y nhưng vẫn không khỏi, tình trạng bệnh ngày một nặng hơn. Mong các bác sĩ cứu giúp tôi với ạ. Xin cảm ơn các bác sĩ. (Dinh Thanh Binh - Thanhbinhn…@gmail.com)
ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương
ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Giảng viên đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào anh,

Tình trạng bệnh của anh theo như mô tả là khá nhiều. Tôi cần phải khám trực tiếp cho anh, đồng thời trực tiếp nội soi và làm xét nghiệm thì mới có câu trả lời chính xác được. Tuy nhiên, với những gì anh mô tả, tôi dự đoán anh có thể bị bán hẹp môn vị dạ dày (tức là đường nối giữa dạ dày và ruột non không thông thương hoàn toàn). Ngoài ra, có thể anh bị ung thư dạ dày là nặng nhất.

Tuy nhiên, anh đừng nên quá tuyệt vọng bởi vì đó cũng chỉ là dự đoán thôi, còn một khả năng nữa là anh bị hở cơ tâm vị và bị trào ngược nặng. Hoặc đơn giản hơn là có một số người bị dị ứng đường tiêu hóa cũng có biểu hiện trầm trọng như anh.

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều