Lão khoa

Cụ ông 100 tuổi kết hôn với cụ bà 102 tuổi sau một năm hẹn hò

Ở tuổi này, cặp vợ chồng ở Mỹ thường hẹn hò bằng việc chạy xe trong hành lang viện dưỡng lão hay sưởi ấm dưới ánh mặt trời.
Ông John Cook và bà Phyllis, đang sống trong một viện dưỡng lão ở bang Ohio vừa nhận giấy kết hôn đầu tháng 7. Ông John là một cựu binh thế chiến 2, vừa tròn 100 tuổi, còn bà Phyllis sẽ bước sang tuổi 103 vào tháng 8 này.

Đôi vợ chồng thường cùng chạy xe trong hành lang viện dưỡng lão. Ảnh: Fox19.

Trước khi thành vợ chồng, họ đã hẹn hò một năm. "Nói cho bạn biết sự thật, chúng tôi đã yêu nhau. Điều đó có thể hơi xa vời với ai đó ở độ tuổi này, nhưng chúng tôi đã yêu nhau", bà Phyllis nói.

Cả ông và bà từng trải qua hai cuộc hôn nhân, những người bạn đời cũ đều đã mất. Cuộc hôn nhân lần 3 đến với họ ở một giai đoạn đặc biệt. Giờ đây họ dành cả ngày để cùng nhau thưởng thức những bữa ăn, sưởi ấm dưới ánh mặt trời, hay cùng chạy xe lăn.

Cặp vợ chồng tổng cộng hơn 200 tuổi đang trong những ngày tháng tân hôn. Ảnh: Fox19.

 "Chúng tôi hòa hợp theo nhiều cách và mỗi người đều tìm thấy niềm vui khi chung sống," cụ John Cook nói.

Bí quyết hòa hợp của họ là tôn trọng không gian riêng của nhau. Ông John ở trên lầu, còn bà Phyllis ở dưới.

Theo VnExpress

Mới cập nhật

 • xuong khop phu nu tuoi trung nien

  Xương khớp phụ nữ tuổi trung niên

  Đến tuổi “bỗng dưng” - Một buổi sáng thức dậy, bỗng dưng cổ bạn bị đau, lưng nhức, tay tê... Bước xuống bãi giữ xe, ra nhà hàng, đi siêu thị..., mọi người bỗng dưng gọi bạn bằng “cô” thay vì chị như trước đây. Chào mừng bạn đến với câu lạc bộ của tuổi trung niên với bao điều “bỗng dưng” đầy khó chịu!
  08/08/2019 10:51 Lão khoa
 • man kinh som ke pha binh

  Mãn kinh sớm - kẻ phá bĩnh

  Hiện tượng mãn kinh ở phụ nữ trẻ hiện nay xảy ra ngày càng nhiều. Đột ngột giảm hoặc mất kinh ở tuổi gần 40, bạn có thể đã bị mãn kinh sớm. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em mà còn gây ra những khó khăn trong cuộc sống vợ chồng.
  07/08/2019 18:46 Lão khoa