Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Con em hơn 5 tháng nhưng đổ mồ hôi rất nhiều?

Được hỏi bởi Lê Hoàng Nhàn - khoai****@gmail.com
11/11/2017 17:37
Thưa BS,

1. Bé nhà em nay được 5 tháng 15 ngày tuổi, gần đây bé có biểu hiện như đổ mồ hôi đầu và tay rất nhiều, ngay cả ban đêm khi trời lạnh bé vẫn đổ mồ hôi. Như vậy có sao không thưa BS?

2. Em bị ít sữa dù em đã ăn rất nhiều thứ lợi sữa nhưng không có ích. Có người chỉ em mua Ích mẫu lợi nhi, sữa về tràn trề em có nên mua uống không thưa BS?

(Lê Hoàng Nhàn - khoaimi…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Nhàn thân mến,

Em nên đưa bé đến bệnh viện để BS chuyên khoa Nhi khám xem tình trạng của bé, tìm ra nguyên nhân gây đổ mồ hôi, chẩn đoán xác định sẽ có hướng điều trị thích hợp.

Em muốn uống thuốc gì khi đang cho con bú thì em nên đến BS chuyên khoa Sản khám và ghi toa cho em uống, không nên tự ý mua thuốc uống vì thuốc có thể tiết qua sữa mẹ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé.

Thân mến!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 3 thang 9

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 9

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 9 BS Trần Anh Tuấn tư vấn sản phụ khoa, BS Tố Uyên và BS Lan Hương tư vấn nội tổng quát, BS Đoàn Mạnh Khải tư vấn làm đẹp và giao lưu trực tuyến với trưởng khoa Khám bệnh, BV Nhân dân 115.

Click chọn theo tỉnh, thành

6 loại ma túy nguy hiểm mới xuất hiện

Lá thiên đường, "trà sữa", nước vui, bánh lười lazy cake... là những loại ma túy thế hệ mới mạnh hơn cả heroin, khiến nhiều người ngộ độc cấp.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7