Logo Alobacsi

Có vắc xin ngừa viêm gan siêu vi C không, AloBacsi ơi?

Tôi muốn đi chích ngừa các bệnh viêm gan A, B, C, xin hỏi hiện nay đã có vắc xin phòng 3 căn bệnh này chưa? (Nguyễn Tiến Lâm - tienlam...@gmail.com).
co vac xin ngua viem gan sieu vi c khong alobacsi oi - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Hiện nay chưa có vắc xin phòng ngừa bệnh viêm gan siêu vi C. Các nhà khoa học đang nghiên cứu, tìm cách sản xuất vắc xin ngừa viêm gan siêu vi C. Hiện chỉ có vắc xin ngừa viêm gan A và B.

Thân mến!

PGS.TS.BS Bùi Hữu Hoàng
Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Từ hôm nay, bạn đọc có các thắc mắc về các bệnh viêm gan A, B, C, E; các biến chứng của viêm gan; rối loạn chức năng gan; cách giải độc gan; cách đọc các chỉ số men gan… xin mời gửi câu hỏi để được PGS.TS.BS Bùi Hữu Hoàng, BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương, BS.CK1 Phù Dung Thái Biểu tư vấn.

Câu hỏi xin gửi về hệ thống Khám bệnh Online hoặc email:tuvan@alobacsi.vn.

Đây là hoạt động nằm trong Chuyên đề tư vấn “Hành trình chăm sóc gan” do AloBacsi phối hợp với nhãn hàng Naturenz của Công ty Dược phẩm Hậu Giang thực hiện.

co vac xin ngua viem gan sieu vi c khong alobacsi oi - anh 2

Bạn cần biết

Những thuốc nên và không nên dùng trong mùa thi

Trong mùa thi do phải chịu áp lực thi cử căng thẳng, cộng thêm thời tiết nắng nóng, khiến nhiều sĩ tử cảm thấy mệt mỏi, đuối sức, ăn không ngon, ngủ không yên, tâm lý lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi và lo lắng không biết mình sẽ vượt qua kỳ thi như thế nào.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7