Logo Alobacsi

nattoenzym_floating

Clip lời khai của 3 bị cáo trong phiên xử sơ thẩm thảm án tại Bình Phước

Dưới sự chứng kiến của hàng nghìn người dân, cả 3 bị cáo vụ thảm sát tại Bình Phước khiến 6 người tử vong đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội.

Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Bình Phước, 3 bị cáo Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại bị truy tố hai tội danh “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Việc truy tố hai tội danh này được căn cứ theo khoản 1 điều 93 và điều 133 Bộ Luật Hình sự. Bị truy tố ở khoản 1, điều 93 (quy định về tội “Giết người"), các bị cáo đối mặt với mức án cao nhất là tử hình.

clip loi khai cua 3 bi cao trong phien xu so tham tham an tai binh phuoc - anh 1

3 bị cáo tại phiên xét xử

Đại diện VKSND tỉnh Bình Phước khẳng định, trong vụ thảm sát tại Bình Phước, bị cáo Nguyễn Hải Dương đã phạm tội giết người với hàng loạt tình tiết tăng nặng như giết nhiều người, giết trẻ em, thực hiện phạm tội một cách man rợ, hành vi đê hèn, giết người để cướp tài sản…

Các bị cáo Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại được xác định là đồng phạm về các tội “Giết người” và Cướp tài sản với các tình tiết tăng nặng như giết nhiều người, giết trẻ em, thực hiện hành vi phạm tội một cách man rợ…

Dưới sự chứng kiến của hàng nghìn người dân, cả 3 bị cáo để thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội. Sau đây là lời khai của 3 bị cáo tại phiên xét xử sơ thẩm vào sáng nay (17/12):

Lời khai của bị cáo Nguyễn Hải Dương


Lời khai của bị cáo Vũ Văn Tiến


Lời khai của bị cáo Trần Đình Thoại


Theo Nhóm PV - Trí thức trẻ

Click chọn theo tỉnh, thành

Những lưu ý khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Việc áp dụng không đúng các biện pháp tránh thai, dẫn đến tác dụng phụ, mang thai ngoài ý muốn, phá thai… ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản và tâm lý người phụ nữ.

Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7