Thời sự - Đời sống

Clip chú chó khóc nức nở khi được gặp "Cha" sau 6 tháng xa cách

Clip chú chó khóc nức nở khi được gặp "Cha" sau 6 tháng xa cách hút 8 triệu lượt xem.

Bức ảnh cậu bé cởi mũ bảo hiểm che mưa cho chú chó gây sốt mạng xã hội 22 điều ước cuối cùng thành hiện thực của chú chó trước khi qua đời. Bộ ảnh hoài niệm về chú chó cưng của cô gái gốc Việt gây "sốt" ở Mỹ. Hình ảnh cảm động của cậu bé tự kỷ bên chú chó cưng. Clip chó con ra sức lay bạn dậy sau tai nạn giao thông gây xúc động mạnh.

Giây phút mừng rỡ, quấn quít không rời khi chú chó được gặp lại chủ nhân - cũng chính là người "cha" của mình sau 6 tháng xa cách khiến người xem thực sự xúc động.

 

Nguồn: Youtube

Tình cảm, những câu chuyện xúc động giữa con người và động vật đã từng được nhắc đến trên rất nhiều các phương tiện truyền thông. Những khoảnh khắc yêu thương, quấn quít và bảo vệ lẫn nhau giữa con người và các loài động vật luôn khiến người xem cảm thấy ấm lòng.

Cũng từng gây "bão" trong cộng đồng mạng thế giới khi lột tả được tình yêu thương vô bờ bến giữa con người và động vật là đoạn clip ghi lại cảnh tương phùng đầy xúc động giữa 1 chú chó và người chủ sau 6 tháng xa cách.

Clip dài hơn 2 phút cho người xem chứng kiến giây phút mừng rỡ của chú chó khi thấy "Cha", một người lính Mỹ, trở về sau 6 tháng làm nhiệm vụ tại chiến trường. Cùng với những cái ôm thật chặt, chú chó còn liên tục nức nở như đang khóc và hôn rối rít lên mặt "Cha". Thậm chí, khi chủ nhân đã ngồi lên ghế, chú ta cũng không chịu rời mà nhảy cả lên lòng "cha" để thể hiện tình yêu dành cho "cha".

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng đã thu hút sự yêu mến của đông đảo cư dân mạng. Cho đến hiện tại, clip này đã thu hút hơn 8 triệu lượt xem. Đặc biệt, những ngày qua, clip còn được chia sẻ rần rần trên khắp các diễn đàn, báo mạng và lại gây "sốt" thêm một lần nữa.

AloBacsi.vn
Theo Kênh 14/ Trí thức trẻ

Tin liên quan

Mới cập nhật