Logo Alobacsi

Chụp nhũ ảnh giá 100.000 đồng tại Phòng khám Ung Bướu Singapore - Việt Nam áp dụng đến khi nào?

Quan tâm
03/06/2018 09:02
Hôm chủ nhật tôi tham dự hội thảo ung thư vú, nghe nói phòng khám có ưu đãi chụp nhũ ảnh chỉ 100.000 đồng thôi. Nhưng hôm đó do về sớm nên tôi chưa kịp hỏi phòng khám đó địa chỉ ở đâu, điều kiện tham gia ưu đãi này là gì?
Chào AloBacsi,

Hôm chủ nhật tôi tham dự hội thảo các phương pháp điều trị ung thư vú ở quận Bình Thạnh, nghe nói phòng khám có ưu đãi chụp nhũ ảnh chỉ 100.000 đồng thôi. Như vậy thì quá tốt, vì bình thường tôi ngại chi phí cao nên chưa đi tầm soát bao giờ cả. Nhưng hôm đó do về sớm nên tôi chưa kịp hỏi phòng khám đó địa chỉ ở đâu, điều kiện tham gia ưu đãi này là gì? Thật may vì thấy AloBacsi có tham dự hội thảo này. Xin thông tin giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

(Lý Thị Quỳnh Như - TPHCM)

Việc chụp nhũ ảnh được thực hiện bởi máy chụp chuyên dụng. Các thao tác chỉ diễn ra trong vòng vài phút.

Chào chị Như,

Đúng như thông tin chị đã biết khi tham dự chương trình giao lưu thầy thuốc - bệnh nhân với chuyên đề “Các phương pháp điều trị ung thư vú”, từ 4/6 - 4/7/2018, Phòng khám Ung bướu Singapore có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các chị em phụ nữ khi đến khám và tầm soát ung thư vú tại phòng khám.

Cụ thể, chi phí chụp nhũ ảnh chỉ còn 100.000 đồng, khám 2 người sẽ được giảm 50% giá khám (500.000 đồng còn 250.000 đồng) và không cần bất cứ điều kiện nào để được hưởng ưu đãi. Tuy nhiên, vì việc chụp nhũ ảnh chỉ khuyến cáo sử dụng với phụ nữ trên 40 tuổi, do đó nếu chị ở độ tuổi này có thể tiến hành chụp ngay, trường hợp chị dưới 40 tuổi sẽ được các bác sĩ thăm khám, đưa ra tư vấn thích hợp cho chị.

BS Trần Vương Thảo Nghi, Phòng khám Ung Bướu Singapore - Việt Nam cho biết: “Ung thư vú là căn bệnh thường gặp nhất của phụ nữ Việt Nam. Cứ 8 người thì có 1 người có nguy cơ mắc ung thư vú. Căn bệnh này càng phát hiện sớm thì tỷ lệ sống sót sau điều trị càng cao. Do đó, việc tầm soát đóng vai trò rất lớn trong việc điều trị và phòng ngừa. Với phụ nữ trên 40 tuổi, việc tầm soát ung thư vú thông qua chụp nhũ ảnh là rất cần thiết”.

Đây là cơ hội tốt để các chị em hiểu rõ sức khỏe của mình với mức giá phải chăng, giúp biết cách chăm sóc vòng 1 luôn khỏe mạnh, đồng thời nếu phát hiện các bất thường ở tuyến vú sẽ kịp thời điều trị.

Chị có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám để được tư vấn kỹ hơn về các chương trình ưu đãi:

Phòng khám Ung Bướu Singapore - Việt Nam
Lầu 3, Tòa nhà Belco, 97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q. 1, TPHCM
ĐT: 0169 922 5080
Email: info@cancare.com
Website: http://cancare.vn
Thời gian làm việc: Thứ 2 và thứ 7: 8g - 17g
Thứ 3 - thứ 6: 8g - 20g

Trân trọng!

Cefixim: Công dụng, liều dùng và ai không nên sử dụng?

Thuốc kháng sinh cefixim được chỉ định dùng để điều trị các bệnh do vi khuẩn như nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng, viêm thận, viêm tai giữa, niêm họng và amidan, viêm phế quản cấp và mạn tính… kể cả những bệnh mà vi khuẩn đã kháng lại ampixillin, amoxicillin.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7