Sex

Chồng em thường xuyên không "lên đỉnh" được là vì sao vậy BS?

Chào BS, Em và chồng cưới nhau được 2 năm, mỗi lần gần nhau em đều có cảm giác còn chồng em vẫn xuất tinh nhưng không có cảm giác, không lên đỉnh được, thỉnh thoảng anh ấy mới có cảm giác lên đỉnh. Bình thường gần gũi em khoảng 10-15 phút là anh ấy xuất tinh (nhưng với vợ trước thì anh ấy có cảm giác hơn). BS cho em hỏi, chồng em bị bệnh gì hay bị tâm lý không thể quên vợ trước (vợ trước của anh cũng đã có chồng và họ không còn liên lạc với nhau). Vậy vấn đề là do tâm lý anh ấy hay do cơ thể em? Em rất băn khoăn và mong được BS tư vấn. Em cảm ơn rất nhiều! (Ngan - buin…@yahoo.com.vn)

Chào bạn,

Không thể biết chính xác nguyên nhân chồng bạn không lên đỉnh được là do tâm lý hay sinh lý.

Bạn xem sức khỏe và tâm sinh lý của chồng như thế nào, công việc làm ăn, chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi có hợp lý chưa. Nếu công việc làm ăn không thuận lợi hoặc áp lực công việc quá nhiều, thần kinh căng thẳng cũng sẽ ảnh hưởng đến quan hệ tình dục.

Mặt khác, một số bạn có thể lên đỉnh hoàn hảo ở mọi vị trí nhưng tỷ lệ rất ít, cũng có bạn đạt được cực khoái khi phụ nữ ở trên nhưng một số khác thì không…

Chuyện vợ chồng không đơn thuần là quan hệ sinh lý, mà nó còn phụ thuộc về tâm lý, đó là sự hài lòng, chiều chuộng, thương yêu giúp đỡ nhau trong quá trình chung sống, là cơ sở để củng cố hạnh phúc vợ chồng.

Vấn đề tâm lý chồng của bạn có quên được vợ trước hay không chúng tôi không thể đánh giá được, chỉ có bạn mới là người hiểu rõ chồng mình.

Thật sự yêu và đến với nhau thì bạn không nên nhắc lại quá khứ làm gì, bạn có thể nhẹ nhàng trao đổi thẳng thắn cùng chồng, có thể bạn sẽ giúp ích cho chồng cùng lên đỉnh? Nếu không hiệu quả, hai bạn nên khám chuyên khoa nam học để được tư vấn cụ thể, bạn nhé!

BS Chuyên khoa của AloBacsi

AloBacsi.vn- nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.

Đặc biệt, từ ngày 15/6/2011, danh sách BS tư vấn Khám bệnh Online của AloBacsi có thêm hai chuyên gia tâm huyết.

Đó là GS - BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng - Nguyên giám đốc BV Từ Dũ sẽ "gỡ rối" cho chị em về bệnh phụ khoa.

Và, TS.BS Lê Tuyết Hoa - 20 năm công tác tại BV Chợ Rẫy - chuyên ngành Đái tháo đường - Nội tiết sẽ giải đáp mọi thắc mắc về Nội Tiết - Tiểu đường.

AloBacsi.vn giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email:
info@alobacsi.vn.

Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.
Để chính xác về nội dung, vấn đề cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).

Chân thành cảm ơn.

AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường