Logo Alobacsi

Chó bécgiê cắn bé trai 5 tuổi rách da đầu

Trong lúc qua nhà hàng xóm chơi, một bé trai 5 tuổi quê bất ngờ bị chó bécgiê hàng xóm tấn công, cắn vào vùng đầu khiến gia đình phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng da đầu bị rách nhiều đường.
cho becgie can be trai 5 tuoi rach da dau - anh 1Bệnh nhi T. bị chó cắn ngay vùng đầu được các y bác sĩ khâu vết thương - Ảnh:Bệnh viện cung cấp

Ngày 11/6, Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cho biết vừa tiếp nhận và điều trị cho một bé trai 5 tuổi bị chó bécgiê cắn vào vùng đầu với đa vết thương, máu chảy nhiều.

Trước đó, vào tối 5/6, bệnh viện đã tiếp nhận bé trai  B.T.T.T. (5 tuổi, ngụ huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, máu chảy nhiều và vùng đầu có nhiều vết thương do chó cắn.

Gia đình bé T. cho biết trước đó bé T. qua nhà hàng xóm chơi, trong lúc bất cẩn cháu bị chó bécgiê (nặng khoảng 17kg) tấn công cắn vào vùng đầu. Ngay sau đó người nhà kịp phát hiện và đưa bé T. đi cấp cứu.

Được biết, con chó này chưa  được chủ nuôi đưa đi chích ngừa dại.

Theo Hoài Thương - Tuổi trẻ

Bạn cần biếtThí sinh có nên uống thuốc bổ tăng cường thể lực mùa thi?

Thời tiết nắng nóng, học hành căng thẳng để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia, nhiều phụ huynh tìm mua các loại thuốc bổ để tăng cường thể lực cho con. Tuy nhiên, theo cảnh báo của bác sĩ, không phải loại thuốc nào cũng hỗ trợ tốt cho quá trình học tập của học sinh.

MT cup

Đối tác

Hỗ trợ 24/7