Logo Alobacsi

Dadau_23.12_FTT

Chiếc bút thông minh đo lượng khoáng chất và vitamin trong cơ thể

Thiết bị đo tình trạng 30 loại vitamin, khoáng chất và tư vấn lựa chọn chất dinh dưỡng phù hợp với cơ thể.

Theo Indiegogo, sản phẩm có hình dáng giống một chiếc bút cảm ứng có chức năng đo lường mức độ vitamin của cơ thể thấp, cao hay đã đủ. Đồng thời, thiết bị sẽ tư vấn về cách lựa chọn đúng chất dinh dưỡng giúp cơ thể cân bằng vitamin và khoáng chất. Khi thiết bị này lưu và đánh giá các phép đo trước đó, người dùng có thể theo dõi tiến trình của mình và thực hiện các bước cần thiết để cải thiện sức khỏe. 

Chiếc bút cảm ứng được giới thiệu có ưu điểm là kiểm tra không đau, không cần phải lấy máu và không giới hạn độ tuổi. Thiết bị kết nối tới điện thoại bằng cáp sẽ giúp người dùng kiểm tra mọi lúc mọi nơi, tự động đưa ra những chỉ dẫn để có được kết quả nhanh chóng. Giá của bút khoảng 2,3 triệu đồng.

chiec but thong minh do luong khoang chat va vitamin trong co the - anh 1
Chạm bút vào vị trí cần đo hiển thị trên ứng dụng điện thoại. Ảnh: Indiegogo

Cách sử dụng: 

- Tải ứng dụng di động đồng bộ với bút cảm ứng.

- Sau đó, kết nối thiết bị với cổng âm thanh của điện thoại bằng dây cáp.

- Tạo hồ sơ bằng cách chọn hoặc tạo mẫu vitamin và khoáng chất cá nhân của bạn. Người dùng có thể thiết lập nhiều hồ sơ nếu bạn bè hoặc thành viên gia đình muốn dùng thử.

- Để có kết quả chính xác, người dùng cần làm sạch các điểm đo bằng cồn sát trùng.

- Xác định điểm tham chiếu để tiến hành đo lượng vitamin và khoáng chất. Chạm đầu bút vào các điểm liên quan được hiển thị trên màn hình. Trong ứng dụng của điện thoại có các điểm đo tương ứng với lượng chất và vitamin giúp người dùng dễ dàng tìm thấy tất cả các điểm cần thiết để đo lường.

Theo Cẩm Anh - VNExpress.net

Bezut1
Click chọn theo tỉnh, thành

Cơ quan quản lý Dược phẩm Pháp Khuyến cáo: Kháng sinh quinolon có thể gây tàn tật vĩnh viễn

Ủy ban đánh giá nguy cơ Cảnh giác dược của Cơ quan Quản lý dược phẩm châu Âu (PRAC) vừa khuyến cáo, cần giới hạn chỉ định các kháng sinh fluoroquinolon nói riêng và các kháng sinh quinolon (đường uống, đường tiêm hoặc dạng hít) nói chung sau cuộc rà soát tác dụng phụ gây tàn tật vĩnh viễn được báo cáo mới đây.

Nattoenzym_hot3
Milkraft_11

Đối tác

CIH_2012_FTP
Hỗ trợ 24/7