Nam khoa

Chỉ thích đàn ông trung tuổi, có phải em là Gay?

Thưa bác sĩ, Em (nam, 28 tuổi), chưa có người yêu. Có chuyện này khiến em rất tự ti, mặc cảm. Em không Thích con gái và cũng không thích con trai. Em chỉ thích nhìn những người đàn ông trung tuổi, thỉnh thoảng em còn tưởng tượng làm “chuyện ấy” với họ. Với các bạn nam cùng lứa thì em thấy cũng bình thường, không có cảm giác gì cả. Em không biết có chuyện gì xảy ra với chính mình, có phải em bị đồng tính không? NGhĩ đến chuyện này khiến em sống khép kín, lầm lì, ít nói BS ạ. Mong BS tư vấn giúp em! (Bạn trai giấu tên)
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chào em trai,

Rất thông cảm với em trong vấn đề này. Trong xã hội Việt Nam hiện nay, số người thông cảm với tình huống của em chưa có nhiều, vì vậy cần rất cẩn trọng khi tâm sự với bạn bè và những người xung quanh.

Tôi thấy em cũng khá đặc biệt trong giới đồng tính nam. Với xu hướng tình dục như em, cần khá nhiều thời gian và công sức để hòa nhập với cộng đồng. Hy vọng kinh nghiệm qua nhiều năm nghiên cứu của tôi nói riêng và sự chia sẻ của AloBacsi nói chung sẽ giúp được em trong thời gian tới.

Trước mắt, em tạm thời để vấn đề này sang 1 bên. Hãy để tâm đến các vấn đề vui vẻ trong cuộc sống, cố gắng làm việc, thăng tiến và tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Bác sĩ sẽ cùng em vượt qua thử thách này.

Chúc em thêm tự tin trong cuộc sống.

Phòng khám TRƯỜNG XUÂN

Hội Vũ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 043.562.7979 - Hotline: 094.338.1514


AloBacsi.vn - nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.

AloBacsi.vn giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: kbol@alobacsi.vn.

Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.
Để chính xác về nội dung cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).

Chân thành cảm ơn.


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường