Huyết học

Chỉ số về bilirubin máu của em có bình thường?

BS cho em hỏi là em có làm xét nghiệm máu ở phòng khám đa khoa quốc tế S.M. và có thông số xét nghiệm máu về chỉ số Bilirubin như sau: bilirubin (toàn phần): 0.67mg/dl, bilirubin(trực tiếp): 0.3mg/dl, Bilirubin (gián tiếp ): 0.37mg/dl nhưng BS ở đó cho là chỉ số bilirubin trực tiếp của em là cao. Tiêu chuẩn bilirubin mà phòng khám nơi em khám đưa ra là: bilirubin (toàn phần ): 0.2~1.0 mg/dl, bilirubin (trực tiếp): <= 0.2 mg/dl, bilirubin (gián tiếp) <=0.76mg/dl. Vây BS cho em hỏi là chỉ số của em như vậy có bình thường không, và BS ở đó nói như vậy là có đúng không? Em mong nhận được sự phản hồi từ BS. Em cảm ơn nhiều. (Tấn Quyên - Phú Yên)
BS.CK1 Võ Thị Tố Uyên
BS.CK1 Võ Thị Tố Uyên

Bệnh viện Thống Nhất, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Các chỉ số về bilirubin máu của bạn nằm trong giới hạn bình thường. Mặc dù chỉ số bilirubin trực tiếp có hơi tăng nhẹ nhưng vẫn phù hợp sinh lý. Nếu không có bệnh lý gì về hệ gan mật thì không cần xử trí hay thử lại.

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều