Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Chi phí xét nghiệm tìm “thủ phạm” gây dị ứng, có cần nhịn đói trước khi kiểm tra?

Được hỏi bởi Đinh Thu Oanh - oanhdin****@gmail.com
Em muốn hỏi Bệnh viện Da liễu Trung ương có xét nghiệm 36 dị nguyên gây dị ứng không? Chi phí bao nhiêu? Trước khi xét nghiệm có cần nhịn đói không ạ? Em cảm ơn.

(Đinh Thu Oanh - Hà Nội)
chi phi xet nghiem tim thu pham gay di ung co can nhin doi truoc khi kiem tra - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Hiện Bệnh viện Da liễu Trung ương có thực hiện xét nghiệm dị ứng - test 36 dị nguyên. Đây là xét nghiệm thử máu nhằm xác định sự có mặt của kháng thể IgE đặc hiệu dị nguyên trong máu của bệnh nhân, góp phần xác định một số dị nguyên gây dị ứng.

36 loại dị nguyên được thử bao gồm các dị nguyên đường hô hấp, các dị nguyên từ thực phẩm như: Tôm, thịt gà, thịt bò, socola, sữa bò, nấm mốc, nấm khuẩn, lạc, lòng đỏ trứng gà, cam, mèo,... Chi phí khoảng 1 triệu đồng. Để thực hiện xét nghiệm test 36 dị nguyên, bạn hoàn toàn không phải nhịn ăn sáng như một số loại xét nghiệm máu khác.

Cụ thể như sau:

chi phi xet nghiem tim thu pham gay di ung co can nhin doi truoc khi kiem tra - anh 2
Bạn có thể sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Da liễu Trung ương để làm xét nghiệm. Trước khi đi bạn có thể gọi qua tổng đài 1900 6951 để đăng ký khám nhé!

15A - Phương Mai - Quận Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 024 3222 2944   
Tư vấn, đăng ký khám bệnh qua tổng đài: 1900 6951
Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Bạn cần biếtĐiều nên biết khi dùng viên thuốc dạng sủi

Trên thị trường, viên sủi là một trong các dạng thuốc hay được người bệnh mua dùng, bởi nó chứa một số hoạt chất không phải kê đơn như paracetamol (hạ nhiệt, giảm đau), vitamin, khoáng chất.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7