Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Chi phí tiến hành vi phẫu chỉnh ngón tay ngắn?

Được hỏi bởi Trần Văn Thành - thanhtrank****@gmail.com
Ngón tay cái của em bị nhỏ hơn ngón tay cái như bình thường, không có đốt và thon nhọn, nhìn rất xấu. Em nghe nói có phương pháp vi phẫu sẽ giúp cải thiện tình trạng này. Xin hỏi BS chi phí là bao nhiêu?

(Trần Văn Thành - Hà Nội)
chi phi tien hanh vi phau chinh ngon tay ngan - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Ngón tay ngắn có thể phẫu thuật để cải thiện được. Bác sĩ có thể dùng vi phẫu chuyển ngón chân lên làm ngón tay. Sau đó, người bệnh phải trải qua một thời gian luyện tập kiên trì để thích nghi, và sẽ sử dụng các đốt bàn đã tách riêng làm những động tác kìm, kẹp, xách, nhặt… một vật được thuận lợi hơn.

Kỹ thuật vi phẫu chuyển ngón là một trong những kỹ thuật khó chỉ có một số bệnh viện lớn có thể thực hiện được, đòi hỏi đội ngũ y, bác sĩ phải có tay nghề cao, sự tỉ mỉ trong phẫu thuật và sự phối hợp nhuần nhuyễn trong kíp mổ...

Tuy nhiên, ngón cái là 1 ngón quan trọng, can thiệp điều trị không khéo có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng bàn tay, em nên cân nhắc.

Chi phí thường trên dưới 20 triệu đồng tuỳ độ phức tạp em nhé!

Hy vọng những thông tin AloBacsi cung cấp sẽ hữu ích cho em.

Trân trọng!

Nam Thai dương_6.5-3.6

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 1 thang 6 phong tranh cac tai nan mua he

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 1 tháng 6: Phòng tránh các tai nạn mùa hè

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 1 tháng 6 chú trọng đến việc phòng tránh các tai nạn mùa hè như đuối nước, điện giật té ngã... Bên cạnh đó, các buổi tư vấn trực tiếp qua điện thoại vẫn duy trì đều đặn do bác sĩ nội tổng quát đảm nhận.

Bạn cần biết

Trị bỏng thông thường, thuốc gì?

Trong sinh hoạt hàng ngày, rất nhiều người không may bị tai nạn bỏng nhưng ở mức độ nhẹ, nhưng xử lý và dùng thuốc không đúng cách khiến cho tổn thương bỏng nặng lên, lâu khỏi.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7