BV - Trung tâm Ung bướu

Chi phí tái tạo nhũ hoa dịch vụ và có BHYT?

Tôi muốn tái tạo nhũ hoa thì chi phí hết bao nhiêu ạ? Xin chân thành cảm ơn. (T.T.Út - phuong…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Út hân mến,

Phẫu thuật tái tạo vú là phẫu thuật tạo hình lại tuyến vú sau phẫu thuật lấy bỏ hoàn toàn tuyến vú (đoạn nhũ) hoặc phẫu thuật bảo tồn. Phẫu thuật tái tạo có thể thực hiện ngay sau đoạn nhũ hoặc trì hoãn một thời gian sau đoạn nhũ.

Thông thường, liệu pháp bảo toàn vú có thể được chia thành ba nhóm chính:

- Tái tạo vú bằng túi độn
- Tái tạo vú bằng mô tự thân (phần da - mỡ - cơ ở vùng lưng, bụng, hoặc mông)
- Tái tạo vú sử dụng cả túi độn và mô tự thân

Việc lựa chọn phương pháp tái tạo vú phù hợp với từng người sẽ dựa trên nhiều yếu tố như kích thước vú trước phẫu thuật và vú đối bên, thể tích mô vú đã cắt bỏ, mô tự thân hiện có và mong muốn riêng của từng người bệnh.

Do đó, tốt nhất chị nên đến bệnh viện để được tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị cũng như chi phí. Thông thường, tái tạo tuyến vú sau cắt ung thư vú khoảng 20 triệu đồng (không BHYT) và khoảng trên 3 triệu đồng (giá BHYT thanh toán). Tuy nhiên, đây chỉ là mức chi phí ước chừng AloBacsi đưa ra để giúp gia đình có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi tiến hành dịch vụ, nó sẽ thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể, từng cơ sở y tế chị nhé!

Chị có thể đến bệnh viện đã điều trị cho chị trước đó hoặc đến các cơ sở y tế có chuyên khoa Ung Bướu. Chẳng hạn như tại TPHCM chị có thể đến Bệnh viện Ung Bướu TPHCM, Bệnh viện Nhân dân 115… Tại Hà Nội có thể đến Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Thanh Nhàn…

Chúc chị sức khỏe.

Trân trọng!