Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Chi phí sinh thường, sinh mổ tại Bệnh viện đa khoa Xuyên Á?

Được hỏi bởi Ánh thu - mylovekute****@gmail.com
BHYT ở Bệnh viện đa khoa huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Em có thai 37 tuần, nếu đi sanh ở Bệnh viện đa khoa Xuyên Á thì có cần giấy chuyển viện không? Chi phí khoảng bao nhiêu tiền?

Em cám ơn!

(Ánh Thu - mylovekute…@gmail.com)
benh vien da khoa xuyen a sinh thuong ma sinh mo bao nhieu tien - anh 1Ảnh: Internet

Chị Ánh Thu thân mến,

Tại Bệnh viện đa khoa Xuyên Á, chi phí sinh thường không có BHYT khoảng 6-7 triệu đồng, có BHYT khoảng 5 - 6 triệu đồng. Nếu sinh mổ không có BHYT chi phí ước lượng khoảng 9 - 10 triệu đồng, có BHYT chi phí ước lượng khoảng 7 - 8 triệu đồng. Chi phí trên bao gồm tiền xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật, thủ thuật, thuốc, vật tư tiêu hao và ngày nội trú phòng thường quy.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là chi phí ước lượng trung bình ở các ca bình thường (không có bệnh khác hay biến chứng) và có thể sẽ thay đổi nếu chị sử dụng thêm các dịch vụ, tăng ngày nội trú…

Chị có thể chọn thêm dịch vụ khi sinh thường khác như:

+ Dịch vụ gây tê ngoài màng cứng giảm đau trong đẻ (đẻ không đau): cộng thêm khoảng 1.2 triệu đồng (bao gồm công thủ thuật và vật tư đi kèm, riêng công thủ thuật là 780.000 đồng).

+ Dịch vụ cắt may tầng sinh môn thẩm mỹ: cộng thêm khoảng 2.2 triệu đồng (bao gồm công thủ thuật và vật tư đi kèm, riêng công thủ thuật khoảng 1.960.000 đồng.

Giá phòng nội trú sản khoa tại Bệnh viện đa khoa Xuyên Á là:

+ Giá phòng không điều hòa: 134.000 đồng/ngày
+ Giá phòng có điều hò - 4 giường: 200.000 đồng/ ngày.
+ Giá phòng có điều hòa - 2 giường: 250.000 đồng/ ngày.
+ Bao phòng điều hòa: 500.000 đồng/ ngày.

Lưu ý: Bệnh viện đa khoa Xuyên Á chưa có dịch vụ sanh gia đình (người thân vào phòng sinh) và đã có xét nghiệm máu gót chân cho bé.

Chị có BHYT tại BVĐK huyện dầu tiếng, tỉnh Bình Dương, đến sinh tại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á nếu đúng tuyến (có giấy chuyển tuyến) vẫn được hưởng 80% trong mức giá BHYT quy định.

Bệnh viện đa khoa Xuyên Á
42, Quốc lộ 22, Ấp Chợ, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TPHCM
ĐT: 028 3796 6999 - 028 7300 9115
info@bvxuyena.com.vn
www.bvxuyena.com.vn

Trân trọng!

Nam Thai dương_6.5-3.6

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 1 thang 6 phong tranh cac tai nan mua he

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 1 tháng 6: Phòng tránh các tai nạn mùa hè

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 1 tháng 6 chú trọng đến việc phòng tránh các tai nạn mùa hè như đuối nước, điện giật té ngã... Bên cạnh đó, các buổi tư vấn trực tiếp qua điện thoại vẫn duy trì đều đặn do bác sĩ nội tổng quát đảm nhận.

Bạn cần biết

Trị bỏng thông thường, thuốc gì?

Trong sinh hoạt hàng ngày, rất nhiều người không may bị tai nạn bỏng nhưng ở mức độ nhẹ, nhưng xử lý và dùng thuốc không đúng cách khiến cho tổn thương bỏng nặng lên, lâu khỏi.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7