Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Chi phí sinh mổ ở Bệnh viện đa khoa Đồng Nai khi có BHYT 5 năm liên tục?

Được hỏi bởi Trúc - thanhtruc2****@yahoo.com
Cho mình hỏi chi phí sinh mổ thường và dịch vụ không trọn gói ở Bệnh viện đa khoa Đồng Nai là như thế nào ạ? BHYT mình đăng ký khám, chữa bệnh ở Trung tâm Y tế Biên Hòa thuộc 5 năm liên tục ạ.

(Trúc - thanhtruc20…@yahoo.com)
chi phi sinh mo o benh vien da khoa dong nai khi co bhyt 5 nam lien tuc - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Trúc thân mến,

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai ngày càng tăng về các dịch vụ y tế chất lượng cao trên địa bàn tỉnh và khu vực. Bệnh viện áp dụng phương châm cung ứng dịch vụ "5 sao" chăm sóc bệnh nhân nhưng mức chi phí hợp lý, công khai giúp bệnh nhân và thân nhân yên tâm hơn khi khám, điều trị tại bệnh viện.

Khi sản phụ đến bệnh viện sinh, không cần phải đem theo bất cứ thứ gì. Bệnh viện sẽ lo toàn bộ từ thuốc men, quần áo, phòng ở… Tại đây, các thai phụ sẽ được thực hiện chăm sóc, tư vấn ngay từ khi bắt đầu có dấu hiệu mang thai để phòng tránh rủi ro cho cả mẹ và bé.

Chi phí sinh mổ lần 1 tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai từ 12,7 triệu đồng, sinh mổ lần 2 từ 14,9 triệu đồng.

Về BHYT, theo Luật bảo hiểm y tế sửa đổi, bổ sung năm 2014, từ ngày 1/1/2015, các trường hợp có thẻ Bảo hiểm y tế đã tham gia Bảo hiểm y tế từ đủ 5 năm liên tục kể từ ngày tham gia và có số tiền cùng chi trả chi phí khám chữa bệnh đúng tuyến trong năm lớn hơn 6 tháng lương cơ sở thì sẽ được cấp “Giấy chứng nhận không cùng chi trả trong năm” và được hưởng 100% chi phí khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế cho các lần khám chữa bệnh tiếp theo. Trường hợp của bạn có BHYT liên tục 5 năm, đúng tuyến thì sẽ được thanh toán từ 80-100%. Tuy nhiên, mức thanh toán không phải là tổng chi phí mà dựa trên danh mực BHYT chi trả.

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai
2 đường Đồng Khởi, Tam Hoà, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
ĐT: 0251 8969 999
Website: http://benhviendongnai.vn/

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6 sẽ giải đáp về việc có nên thay khớp háng cho người cao tuổi, trẻ vàng da khi nào cần điều trị, đầu tóc của bé nhiều gàu, khắc phục thế nào...

Bạn cần biếtThí sinh có nên uống thuốc bổ tăng cường thể lực mùa thi?

Thời tiết nắng nóng, học hành căng thẳng để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia, nhiều phụ huynh tìm mua các loại thuốc bổ để tăng cường thể lực cho con. Tuy nhiên, theo cảnh báo của bác sĩ, không phải loại thuốc nào cũng hỗ trợ tốt cho quá trình học tập của học sinh.

MT cup

Đối tác

Hỗ trợ 24/7