Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Chi phí phẫu thuật nang thừng tinh tại Bệnh viện Nhi đồng 2?

Được hỏi bởi Bùi Nhật Nam - thamvut****@gmail.com
Bé nhà mình 13 tháng bị đau tinh hoàn, đi khám bác sĩ nói bé bị nang thừng tinh, phải mổ mới khỏi. Cho mình hỏi phẫu thuật tại Bệnh viện Nhi đồng 2 chi phí là bao nhiêu? Bé mổ nội soi được không?

(Bùi Nhật Nam - Đồng Nai)
chi phi phau thuat nang thung tinh tai benh vien nhi dong 2 - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Nhật Nam thân mến,

Nang thừng tinh ở trẻ là một bẩm sinh tồn tại trong một ống nhỏ từ ổ bụng xuống bìu và tạo thành nang. Bình thường khi còn là bào thai, tinh hoàn từ trong bụng di chuyển xuống bìu, kéo theo lớp phúc mạc tạo thành một ống phúc tinh mạc, thông từ bụng tới bìu.

Sau khi sinh ống này teo và đóng lại, trong trường hợp ống phúc màng tinh không đóng kín sẽ làm cho nước màng bụng tiết ra, tụ lại thành nang thừng tinh.

Hiện phẫu thuật nội soi (1 lỗ) có ưu điểm là vết mổ nhỏ, ít xâm lấn, bệnh nhi hồi phục nhanh, thời gian nằm viện ngắn. Với tiến bộ trong điều trị (phẫu thuật nội soi chỉ với 1 đường mổ nhỏ tại rốn), đảm bảo thẩm mỹ và hiệu quả điều trị.

Chi phí phẫu thuật theo yêu cầu nang thừng tinh 2 bên tại Bệnh viện Nhi đồng 2 khoảng 5 triệu đồng.

Bệnh viện Nhi đồng 2
Số 14 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q. 1, TPHCM
ĐT: 028 3829 5723 - 028 3829 5724
Website: http://www.benhviennhi.org.vn

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6 sẽ giải đáp về việc có nên thay khớp háng cho người cao tuổi, trẻ vàng da khi nào cần điều trị, đầu tóc của bé nhiều gàu, khắc phục thế nào...

Bạn cần biếtThí sinh có nên uống thuốc bổ tăng cường thể lực mùa thi?

Thời tiết nắng nóng, học hành căng thẳng để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia, nhiều phụ huynh tìm mua các loại thuốc bổ để tăng cường thể lực cho con. Tuy nhiên, theo cảnh báo của bác sĩ, không phải loại thuốc nào cũng hỗ trợ tốt cho quá trình học tập của học sinh.

MT cup

Đối tác

Hỗ trợ 24/7