Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Chi phí phẫu thuật kéo núm vú thụt vào trong ở nam giới là bao nhiêu?

Được hỏi bởi Nguyễn T. Q. - quangtri88.eng****@gmail.com
Chào BS,

Em là nam, 31 tuổi, cao 1m67, nặng 78kg, em hơi tròn nên đầu ti núm vú không tụt ra ngoài như các bạn nam giới khác, chỉ khi kéo hoặc lạnh hoặc kích thích thì mới nhú ra. Cho em hỏi em bị bệnh gì, nguy hiểm không? Phẫu thuật/ mổ kéo ti đầu vú chi phí khoảng bao nhiêu ạ? Em cảm ơn BS.
chi phi phau thuat keo num vu thut vao trong o nam gioi la bao nhieu - anh 1
Núm vú thụt vào trong ở nam giới. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Núm vú có nhiều hình dạng khác nhau - to, nhỏ, đậm màu, nhạt màu, nhô lên, thụt vào trong hoặc phẳng. Trường hợp núm vú thụt vào trong khá phổ biến và cũng là một biến thể của dạng chuẩn. Đối với một số người, khi bị lạnh hoặc bị kích thích núm vú sẽ nhô ra.

Nếu bạn có núm vú thụt bẩm sinh, điều này không phản ánh gì tình trạng sức khoẻ của bạn. Cách duy nhất để thay đổi hình dáng đầu ti là phẫu thuật thẩm mỹ. Chi phí từ 6-10 triệu tuỳ mức độ tụt bạn nhé!

Thân mến.

Mời tham khảo thêm:Vú có thành phần chính là các tuyến tiết sữa. Đầu vú là nơi các ống của các tuyến tiết sữa tập trung lại. Nguyên nhân thụt đầu vú thường do bẩm sinh, do các ống tuyến tiết sữa quá ngắn hoặc cơ vòng quầng vú quá rộng thì vú bị thụt vào trong. Testosterone không liên quan gì đến bệnh này.

Thụt đầu vú được chia làm ba mức độ:

- Độ 1: Đầu vú thụt vào nhưng khi có kích thích như trời lạnh, cọ sát thì đầu vú nhô ra, giữ được lâu dù đã hết kích thích. Bạn thuộc nhóm này.

- Độ 2: Đầu vú thụt vào, chỉ nhô ra khi kích thích nhiều và thụt vào ngay khi hết kích thích.

- Độ 3: Đầu vú luôn luôn thụt vào. Chỉ nhô ra khi ấn mạnh, kéo ra.

Hãy tham khảo bác sĩ hay bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về việc phẫu thuật để điều chỉnh núm vú. Dù người bị thụt núm vú nên tránh dùng dao kéo trong trường hợp này nhưng với một số người phẫu thuật lại là cách tốt nhất. Các phương pháp mới cũng có thể can thiệp mà không làm ảnh hưởng ống dẫn sữa để bạn vẫn có khả năng cho con bú sau phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn xem bạn có cần phẫu thuật hay không. Đây là loại phẫu thuật ngoại trú ngắn hạn nên bạn có thể về nhà trong ngày và có thể quay lại được với nhịp sống bình thường vào ngay ngày hôm sau.

Bạn nên thảo luận với bác sĩ phẫu thuật về tiến trình phẫu thuật cũng như các kết quả mong đợi sau phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cần kiểm tra tiền sử bệnh tình của bạn và đánh giá các nguyên nhân của tình trạng bệnh.

Bạn cũng cần tuân theo các hướng dẫn trước và sau phẫu thuật của bác sĩ thật chặt chẽ. Nếu bạn phải đeo băng sau phẫu thuật thì hãy thay băng đúng chỉ dẫn theo bác sĩ yêu cầu. Nếu bạn có lo lắng gì hay bị đau, bầm, sưng và khó chịu sau phẫu thuật thì hãy liên hệ bác sĩ ngay.Danh bạ ngành y

bs ck1 trinh ngoc binh tre bieng an vi sao

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình: Trẻ biếng ăn vì sao?

Ngày 20/3, BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình sẽ gặp lại độc giả để giải đáp những thắc mắc về vấn đề biếng ăn ở trẻ: Vì sao trẻ biếng ăn? Cha mẹ nên “đối phó” thế nào khi con lười ăn uống?...

Thời điểm tốt nhất để uống vitamin và khoáng chất

Thời gian tốt nhất để bạn có thể uống vitamin phụ thuộc vào loại vitamin bạn đang uống, và những tác động lên sức khỏe mà bạn hy vọng có được từ việc dùng chúng.

dạ dày

Đối tác

Hỗ trợ 24/7