Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Chi phí niềng răng mắc cái kim loại cho trẻ 12 tuổi?

Được hỏi bởi Lê thị thu hằng - lehangp****@gmail.com
Niềng răng mắc cài kim loại cho bé 12 tuổi giá bao nhiêu? Bác sĩ nào làm ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.

(Lê Thị Thu Hằng - lehangp…@gmail.com)
chi phi nieng rang mac cai kim loai cho tre 12 tuoi - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thu Hằng thân mến,

Niềng răng cho trẻ là quá trình di chuyển các răng vĩnh viễn về đúng vị trí vốn có của nó trên cung hàm. Những trường hợp nên cân nhắc niềng răng cho trẻ: Cắn ngược răng sau, răng trước; Cung răng bị hẹp; Răng thưa; Răng mọc lệch lạc, chen chúc nghiêm trọng trên cung hàm; Răng cửa nhô ra quá mức (hô vẩu); Răng vĩnh viễn mọc sai hướng, mọc lệch lạc.

Với phương pháp niềng răng kim loại, nha sĩ sẽ sử dụng mắc cài kim loại kết hợp với dây thun định hình chuyên dùng trong nha khoa để tạo lực tác động giúp di chuyển các răng lệch, nhô hay thụt vào bên trong đến vị trí thích hợp để cân đối hàm răng.

Chi phí niềng răng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ sở y tế thực hiện, dụng cụ, tình trạng của người thực hiện dịch vụ… Thông thường, nếu là mắc cài thường loại kim loại cổ điển thì chi phí khoảng 25 - 28 triệu đồng.

Bạn có thể đưa bé đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương (TPHCM) hoặc các phòng nha uy tín (Nha khoa 2000, Nha khoa Minh Khai…) để khám và tư vấn niềng răng. Tại các cơ sở y tế công lập, chi phí sẽ thấp hơn các phòng nha.

Mời bạn tham khảo bài viết sau: Top 5 phòng khám nha khoa chất lượng tại TPHCM, bạn nên biết!

Danh bạ ngành y

Bạn cần biết2 loại thuốc cũ bất ngờ chống ung thư cực tốt khi dùng chung

Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện một loạt các khối u thuộc dạng kháng thuốc của bệnh ung thư có thể bị triệt tiêu dễ dàng chỉ nhờ uống cùng lúc 2 loại thuốc phổ biến từ lâu.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7