BV - Phòng khám Nhi khoa

Chi phí mổ trật khớp háng bẩm sinh tại BV Chấn thương Chỉnh hình TPHCM?

Con tôi mới được 1 tuổi rưỡi. Hôm rồi có đi khám ở BV Chấn thương Chỉnh hình TPHCM được chẩn đoán bị trật khớp háng bẩm sinh và chỉ định mổ. Bệnh viện có lịch hẹn là tháng 2 năm sau thì mổ. Vậy chi phí mổ trật khớp háng bẩm sinh là bao nhiêu và thời gian bình phục sau mổ là bao lâu ạ? (Nguyễn Thị Kim Ly - ngthkim…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Dị tật trật khớp háng bẩm sinh phát hiện sớm rất cần thiết, giúp cho việc điều trị dễ dàng đạt kết quả tốt. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Kim Ly thân mến,

Trật khớp háng bẩm sinh là tình trạng chỏm xương đùi của một hoặc cả hai bên khớp háng bị trật ra khỏi vị trí bình thường của khớp háng. Dị tật trật khớp háng bẩm sinh phát hiện sớm rất cần thiết, giúp cho việc điều trị dễ dàng đạt kết quả tốt. Nếu từ khi sinh đến 18 tháng, trẻ bị trật khớp bẩm sinh không được can thiệp gì, chỉ định điều trị là phẫu thuật chỉnh hình. Phẫu thuật chỉnh hình sớm nếu điều trị bảo tồn không có kết quả, giúp trẻ cải thiện dáng đi sau này.

Thông thường, sau phẫu thuật, trẻ cần được tiếp tục tái khám mỗi 6 tháng trong 3 năm đầu. Tiếp tục tái khám hằng năm cho đến 6 tuổi. Sau đó khám lại sau mỗi 3 năm cho đến tuổi trưởng thành.

Chi phí phẫu thuật trật khớp háng bẩm sinh tại BV Chấn thương Chỉnh hình khoảng 10 triệu đồng. Nếu bé có BHYT thì chi phí này sẽ giảm xuống tùy theo mức hưởng.

Bé nhà chị đã có chỉ định mổ thì chị nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể chị nhé!

BV Chấn thương Chỉnh hình TPHCM
929 Trần Hưng Đạo, P.1,  Q. 5, TPHCM
ĐT: 028 3923 5791 - 028 3923 5821 - 028 39237007
Email: bvctchtphcm@gmail.com; bvctch@bvctch.vn
Website : www.bvctch.vn

Trân trọng!


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường