BV - Phòng khám tiêu hóa

Chi phí khám bệnh và nội soi dạ dày ở BV Đại học Y dược TPHCM?

Kính chào AloBacsi, Cháu hiện là sinh viên đau bao tử 8 năm rồi. Vì điều kiện không khá giả nên cháu ít đi khám. Nay cháu định đi khám và nội soi tại BV Đại học Y dược TPHCM mà không biết chi phí đi khám và nội soi bao nhiêu ạ? AloBacsi có thể tư vấn giúp cháu được không ạ? Xin cảm ơn. (Hải Hoàng - huyhai…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Tài thân mến,

Nội soi tiêu hóa là sử dụng một ống soi mềm có gắn camera để quan sát, thăm khám ở trong lòng ống tiêu hóa Qua nội soi các bác sĩ có thể quan sát tổn thương, sinh thiết nếu cần hoặc làm các thủ thuật nội soi điều trị như: Lấy dị vật, cắt polyp, điều trị ung thư sớm, cầm máu và dự phòng chảy máu…

Trước tiên, anh cần thăm khám tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM để có chỉ định nội soi dạ dày (nếu cần thiết). Sau đó, nếu có chỉ định thì bác sĩ sẽ hẹn ngày, giờ làm thủ thuật. Anh cần nhịn ăn 8 giờ để tiến hành nội soi dạ dày gây mê.

Trước thủ thuật bác sĩ nội soi sẽ tư vấn trực tiếp về thủ thuật bao gồm: lợi ích, các tai biến có thể xảy ra, ký cam kết.

Chi phí nội soi dạ dày gây mê tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM khoảng 2,3 triệu đồng.

Để không mất thời gian chờ bốc số ở bệnh viện, anh có thể đặt lịch hẹn khám bằng các cách sau:

- Gọi tổng đài: 19007178, cung cấp số điện thoại, họ tên người khám bệnh, ngày giờ muốn khám
cho nhân viên.

- Hệ thống đăng ký khám bệnh trực tuyến trên website: https://umc.medpro.com.vn/ và ứng dụng app “UMC - Đăng ký khám bệnh Online” trên thiết bị di động: Điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng, tablet…

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM
ĐT: 028 3855 4269
Email: bvdhyd@umc.edu.vn
Website: www.bvdaihoc.com.vn

Hy vọng những thông tin AloBacsi cung cấp sẽ hữu ích cho anh.

Trân trọng!