Tư vấn làm đẹp

Chi phí hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Chào BS, Tôi 57 tuổi, cao 1.6m, nặng 70kg, vòng bụng 89cm. Tôi muốn hút mỡ bụng, xin BS tư vấn nơi thực hiện an toàn, giá cả. Hiện huyết áp của tôi bình thường 11- 12, không bị tiểu đường.
Hút mỡ bụng. Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Hút mỡ bụng. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Không biết bạn là nam hay nữ nhưng bạn đang thừa cân. Để hút mỡ bụng thì BS sẽ cân nhắc và xem xét nếu bạn có da mỡ thừa thì BS sẽ khuyến khích cắt bỏ luôn vùng da thừa này.

Bạn có thể đến khám trực tiếp ở các khoa Thẩm mỹ tại các BV trong TP để được BS tư vấn nên cắt bỏ luôn da thừa hoặc chỉ hút mỡ đơn thuần nếu không có da thừa.

Chi phí hút mỡ bụng dao động từ 20-30 triệu đồng. Chi phí tạo hình thành bụng dao động từ 60-80 triệu đồng.

Thân mến.

Mời tham khảo thêm:

>> Hút mỡ thẩm mỹ - những điều cần biết

>> Hút mỡ bụng có an toàn?

Hút mỡ là một phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện hình dáng cơ thể bạn bằng cách lấy phần mỡ dưới da ra.

Trong một số trường hợp, hút mỡ chỉ được thực hiện một mình, trong trường hợp khác, nó được kết hợp với các phẫu thuật thẩm mỹ khác như căng da mặt, giảm kích thước ngực hoặc giảm mỡ bụng.

Hầu hết bệnh nhân hài lòng với kết quả của cuộc phẫu thuật hút mỡ. Tuy nhiên, giống như bất kỳ thủ thuật y khoa nào khác, cũng sẽ có một số nguy cơ đi kèm theo hút mỡ. Đó là lý do tại sao bạn cần phải hiểu được giới hạn và những biến chứng có thể có của phẫu thuật hút mỡ.

Bạn có thể về nhà cùng ngày hoặc trong ngày hôm sau tùy thuộc vào có bao nhiêu vùng trên cơ thể bạn được phẫu thuật. Bạn có thể quay trở lại làm việc sau hai đến ba ngày. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn các bài tập thể dục phù hợp cho mình. Thông thường, sẽ mất vài tháng để có được một hình dáng cơ thể mới nếu bạn giữ cân nặng lý tưởng và tập luyện đều đặn.


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường