Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Chi phí đốt bướu giáp bằng sóng cao tần ở Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng?

Được hỏi bởi Nguyễn Trọng - ntbt.****@gmail.com
Cho tôi hỏi đốt sóng cao tần bướu giáp ở bv Gia Đình Đà Nẵng chi phí là bao nhiêu?

(Nguyễn Trọng - Quảng Nam)
chi phi dot buou giap bang song cao tan o benh vien gia dinh da nang - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Trước đây với nhân tuyến giáp lành tính, bệnh nhân thường được điều trị phẫu thuật. Nhưng đến nay việc điều trị nhân tuyến giáp lành tính cho bệnh nhân có thể sử dụng các phương pháp và thủ thuật khác nhau trong đó phương pháp điều trị đốt sóng cao tần đang rất được quan tâm.

Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với phẫu thuật truyền thống: bệnh nhân không cần gây mê, hầu như không gây biến chứng, thời gian điều trị và hồi phục nhanh chóng, nguy cơ tái phát thấp (xấp xỉ 5%).

Bướu giáp được đốt phải có kích thước không quá lớn tức dưới 3cm, phải được xác định chắc chắn là bướu giáp lành tính qua hai lần làm thủ thuật sinh thiết làm mô học bằng cách chọc kim vào bướu giáp.

Đây là thủ thuật can thiệp không cần phẫu thuật. Đường chọc kim chỉ 3 mm, cho phép loại bỏ hoàn toàn bướu giáp nhân mà vẫn giữ được chức năng tuyến giáp và thẩm mỹ như mong muốn.
Bệnh nhân được đốt bằng sóng cao tần dưới sự hướng dẫn của siêu âm tuyến giáp và có thể xuất viện sau 2-3 giờ.

Để thực hiện phương pháp chữa trị tuyến giáp bằng sóng cao tần, bạn cần được các bác sĩ chẩn đoán lại và có chỉ định mới được thực hiện.

Tại Bệnh viện đa khoa Gia đình Đà Nẵng, chi phí điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần là 10 triệu đồng đối với gói thường, 15 triệu đồng đối với gói VIP và không được BHYT chi trả.

73 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
ĐT: 1900 2250
Website: https://familyhospital.vn/en/home/

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 5 doi pho nang nong cao diem o mien trung va mien bac

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 5: Đối phó nắng nóng cao điểm ở miền Trung và miền Bắc

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 5 ngoài chủ đề đối phó nắng nóng cao điểm ở miền Trung và miền Bắc, các bác sĩ bệnh viện Nhân dân 115 sẽ chia sẻ về ung thư thận, lạm dụng corticoide tác hại ra sao; BS Ngọc Bình hướng dẫn cách chăm sóc khi trẻ bị chàm sữa...

Bạn cần biết

Nghịch lý khi thuốc chống ung thư có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư

Một nghiên cứu mới cho thấy thuốc tamoxifen, loại thuốc chống ung thư vú do hàng ngàn phụ nữ sử dụng có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư tử cung gấp đôi.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7