Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Chi phí điều trị trĩ bằng phương pháp Longo và nên thực hiện ở đâu tại Hà Nội?

Được hỏi bởi Đỗ Thị Hoa Tiên - hoatien****@gmail.com
05/08/2018 15:27
Tôi muốn dùng phương pháp mổ Longo để phẫu thuật búi trĩ cấp IV thì chi phí là bao nhiêu ạ?

(Đỗ Thị Hoa Tiên - hoatien…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Điều trị trĩ bằng phương pháp Longo là cắt vòng niêm mạc, dưới niêm mạc trực tràng trên đường lược khoảng 3cm nhằm kéo búi trĩ và niêm mạc trực tràng sa trở về vị trí bình thường, đồng thời cắt nguồn máu đến búi trĩ.

Điều trị trĩ bằng phương pháp Longo có nhiều ưu điểm so với các phương pháp khác như ít đau, chỉ cảm thấy sự khó chịu nhẹ ở vùng hậu môn, thời gian xuất viện nhanh trung bình 10 - 24 giờ sau mổ, tỷ lệ tái phát sau mổ là rất ít vì cắt trĩ theo phương pháp Longo đã cắt nguồn cung cấp máu đến các búi trĩ đồng thời sửa chữa cấu trúc ống hậu môn trở về gần như bình thường.

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị cao giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục. Tuy nhiên, biện pháp Longo chỉ có thể áp dụng cho người bị trĩ giai đoạn III, còn đối với các bệnh nhân ở giai đoạn IV muộn hoặc đã có biến chứng, nên áp dụng phương pháp Milligan-Morgan.

Do đó, trường hợp của bạn nên khám trực tiếp với bác sĩ để đưa ra hướng xử trí phù hợp với tình trạng của mình.

Vì trong thông tin bạn cung cấp không nói rõ cơ sở y tế muốn điều trị, có BHYT hay không, nên chúng tôi không thể tư vấn kỹ hơn về tổng chi phí. Thông thường, tại các bệnh viện công, chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Longo sẽ thấp hơn, vào khoảng 20 triệu đồng, tại các bệnh viện tư tổng chi phí có thể lên tới 40 triệu đồng (bao gồm công khám, xét nghiệm, lưu viện, phẫu thuật… khoảng 30 triệu đồng, dao khoảng 10 triệu đồng).

Tại Hà Nội, bạn có thể đến BV Bạch Mai, BV Việt Pháp, BV Trung ương Quân đội 108, BV Việt Đức, BVĐK Quốc tế Thu Cúc... để khám và điều trị bệnh trĩ.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hưu ích cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe.

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Click chọn theo tỉnh, thành
Rohto- 3.10-30.10

Sử dụng thuốc nhỏ tai đúng cách

Thuốc nhỏ tai có thể được sử dụng để điều trị hoặc dự phòng tình trạng viêm tai hoặc để loại bỏ ráy tai tích tụ.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7