Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Chi phí điều trị trĩ bằng phương pháp Longo và nên thực hiện ở đâu tại Hà Nội?

Được hỏi bởi Đỗ Thị Hoa Tiên - hoatien****@gmail.com
Tôi muốn dùng phương pháp mổ Longo để phẫu thuật búi trĩ cấp IV thì chi phí là bao nhiêu ạ?

(Đỗ Thị Hoa Tiên - hoatien…@gmail.com)
chi phi dieu tri tri bang phuong phap longo va nen thuc hien o dau tai ha noi - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Điều trị trĩ bằng phương pháp Longo là cắt vòng niêm mạc, dưới niêm mạc trực tràng trên đường lược khoảng 3cm nhằm kéo búi trĩ và niêm mạc trực tràng sa trở về vị trí bình thường, đồng thời cắt nguồn máu đến búi trĩ.

Điều trị trĩ bằng phương pháp Longo có nhiều ưu điểm so với các phương pháp khác như ít đau, chỉ cảm thấy sự khó chịu nhẹ ở vùng hậu môn, thời gian xuất viện nhanh trung bình 10 - 24 giờ sau mổ, tỷ lệ tái phát sau mổ là rất ít vì cắt trĩ theo phương pháp Longo đã cắt nguồn cung cấp máu đến các búi trĩ đồng thời sửa chữa cấu trúc ống hậu môn trở về gần như bình thường.

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị cao giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục. Tuy nhiên, biện pháp Longo chỉ có thể áp dụng cho người bị trĩ giai đoạn III, còn đối với các bệnh nhân ở giai đoạn IV muộn hoặc đã có biến chứng, nên áp dụng phương pháp Milligan-Morgan.

Do đó, trường hợp của bạn nên khám trực tiếp với bác sĩ để đưa ra hướng xử trí phù hợp với tình trạng của mình.

Vì trong thông tin bạn cung cấp không nói rõ cơ sở y tế muốn điều trị, có BHYT hay không, nên chúng tôi không thể tư vấn kỹ hơn về tổng chi phí. Thông thường, tại các bệnh viện công, chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Longo sẽ thấp hơn, vào khoảng 20 triệu đồng, tại các bệnh viện tư tổng chi phí có thể lên tới 40 triệu đồng (bao gồm công khám, xét nghiệm, lưu viện, phẫu thuật… khoảng 30 triệu đồng, dao khoảng 10 triệu đồng).

Tại Hà Nội, bạn có thể đến BV Bạch Mai, BV Việt Pháp, BV Trung ương Quân đội 108, BV Việt Đức, BVĐK Quốc tế Thu Cúc... để khám và điều trị bệnh trĩ.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hưu ích cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe.

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 4 giai dap nhieu van de ve nang nong

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 4 giải đáp nhiều vấn đề về nắng nóng

Tuần 4 tháng 4, các buổi tư vấn của AloBacsi xoay quanh vấn đề đối phó với mùa nắng nóng, người có bệnh mạn tính nên bảo vệ sức khỏe thế nào? Đặc biệt, lần đầu tiên có sự tham gia tư vấn của bác sĩ thú y, giúp quý bạn đọc bảo vệ cún cưng trước bệnh dại.

Bạn cần biết

Dùng thuốc tránh thai trong thời kỳ cho con bú: Đâu là lựa chọn hoàn hảo?

6 tuần sau khi sinh, người phụ nữ có thể mang thai trở lại. Vì vậy, việc lựa chọn thuốc tránh thai nào cho an toàn và hiệu quả trong thời kỳ cho con bú là mối quan tâm của nhiều phụ nữ.

Gynelast_17.4_23.4

Đối tác

Hỗ trợ 24/7