Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Chi phí điều trị rối loạn nhịp tim bằng sóng tần số radio tại Viện Tim TPHCM?

Được hỏi bởi Ánh Na - alophuongngu****@gmail.com
Quan tâm
12/06/2018 14:36
Tôi nghe nói điều trị rối loạn nhịp nhanh bằng sóng tần số radio rất hiệu quả, ít gây biến chứng. Xin hỏi chi phí điều trị là bao nhiêu? Sau điều trị bao lâu thì được xuất viện? Nếu được AloBacsi cho em biết chi phí điều trị ở Viện Tim TPHCM.

Em cảm ơn.

(Ánh Na - TPHCM)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet


Chị Na thân mến,

Rối loạn nhịp nhanh gồm nhiều loại với cơ chế và cách điều trị khác nhau. Do đó, chị cần thăm khám với bác sĩ để được tư vấn hướng điều trị thích hợp.

Thông thường, sau khi thăm khám và được bác sĩ chẩn đoán loại rối loạn nhịp nào mà chị mắc phải, các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị tối ưu và phù hợp với hoàn cảnh của người bệnh như dùng thuốc hay làm các biện pháp điều trị xâm lấn như triệt đốt cơn tim nhanh bằng năng lượng sóng có tần số radio sau khi đã thăm dò điện sinh lý cho chị.

Điều trị triệt đốt rối loạn nhịp nhanh bằng năng lượng sóng có tần số radio là tiến bộ của y học, giúp bạn triệt bỏ hoàn toàn rối loạn nhịp gây khó chịu mà không cần phải uống thuốc hay mang thuốc theo bên mình nữa. Ưu điểm của phương pháp này là tỷ lệ thành công cao (95 - 99%) mà nguy cơ tai biến thường rất thấp (dưới 1-2%).

Sau khi tiến hành, chị sẽ được đưa về phòng theo dõi xem có biến cố của thủ thuật không, vùng chọc có bị chảy máu không... Thông thường, nếu không có gì đặc biệt, sau khoảng 1 ngày, chị có thể xuất viện.

Chị lưu ý, khi về nhà chị phải tự theo dõi xem có bất thường nào không, chẳng hạn như đau ngực, khó thở hay còn cơn nhịp nhanh tái diễn hay không để kịp thời thông báo cho bác sĩ.

Chị có thể yên tâm nhé, các bác sĩ sẽ tư vấn rất kỹ trước và sau khi tiến hành thủ thuật. Chi phí điều trị rối loạn nhịp tim bằng sóng tần số radio tại Viện Tim TPHCM khoảng 2,8 triệu đồng/ lần.

Chúc chị sớm hồi phục sức khỏe.

Viện Tim TPHCM
86/4 Đường Thành Thái, P.12, Q.10, TPHCM
ĐT: 028 3865 1586
Email: institutducoeur@vientimtphcm.vn
Website: www.vientimtphcm.vn

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Uống thuốc tránh thai nhiều sẽ bị ung thư vú?

Uống thuốc tránh thai nhiều có nguy cơ gây ung thư vú là thông tin dư luận xã hội xôn xao những ngày gần đây. Thực hư việc này thế nào? Sức khỏe ảnh hưởng ra sao nếu lạm dụng thuốc tránh thai?

Đối tác

Hỗ trợ 24/7