Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Chi phí điều trị chứng ốm nghén nặng?

Được hỏi bởi Thanh Hà - hale8****@gmail.com
Em mang thai 3 tháng mà buồn nôn, nôn liên tục. Em nghe nói đây có thể là triệu chứng của ốm nghén nặng và ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có thể điều trị hết tình trạng này? Mong AloBacsi cho lời khuyên.

(Thanh Hà - Hà Nội)
chi phi dieu tri chung om nghen nang - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Thanh Hà thân mến,

Chứng ốm nghén nặng là một dạng chuyển biến của ốm nghén với biểu hiện buồn nôn và nôn liên tục, dẫn tới mất nước, rối loạn trao đổi chất và sút cân nhanh.

Để xác định có phải trường hợp ốm nghén nặng cần điều trị hay không, chị nên đến trực tiếp thăm khám với bác sĩ để được tư vấn và làm các xét nghiệm thích hợp (có thể là xét nghiệm máu, nước tiểu hoặc siêu âm).

Nếu không quá nghiêm trọng, chị có thể ăn những thực phẩm khô như bánh quy giòn hoặc ăn thành bữa nhỏ, vừa đủ, uống nhiều nước…

Nếu trường hợp ốm nghẹn nặng, chị có thể cần phải truyền dung dịch và vitamin bằng tiêm tĩnh mạch và điều trị tại bệnh viện. Lưu ý, tất cả các hướng điều trị này phải có chỉ định của bác sĩ và phải được thực hiện tại bệnh viện.

Tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, chi phí điều trị nghén nặng khoảng 600.000 đồng/ gói/ lần.

Chị nên đến bệnh viện để được bác sĩ khám và tư vấn:

Số 929 đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Cấp cứu: 0243 8343181 - Đặt khám 1900 6922

Số 38, Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
0246 2785 746

Số 10, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
0243 3512 424

Website: http://benhvienphusanhanoi.vn

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Bạn cần biếtThu hồi thuốc viên nén bao phim Clavophynamox 1000 và 4 loại mỹ phẩm

Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên địa bàn thành phố thuốc viên nén bao phim Clavophynamox 1000. Đồng thời sở Y tế ban hành 3 văn bản đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm không đạt chất lượng.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7