Logo Alobacsi

nattoenzym_floating
Câu hỏi:

Cháu bị điếc đột ngột, đau nửa đầu bên phải, điều trị thế nào?

Được hỏi bởi Bích Tuyền - tuyenshy****@gmail.com
Cháu chào BS,

Năm nay cháu 17 tuổi, cháu bị điếc đột ngột bên tai phải và có điều trị ở BV Tai Mũi Họng hơn 2 tháng rồi, nhưng tình trạng vẫn không khả quan.

Trong tai phải cháu xuất hiện những tiếng ồn ngày càng lớn, kéo theo đau nửa đầu bên phải ạ. Cháu có cảm giác nhưng đau vùng vỏ não vậy. Xin BS tư vấn giúp ạ. Cháu xin cảm ơn.
chau bi diec dot ngot dau nua dau ben phai dieu tri the nao - anh 1
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bích Tuyền thân mến,

Tình trạng điếc và giảm thính lực có thể do bệnh lý của tai hoặc bệnh lý thần kinh, tổn thương thần kinh thính giác hoặc vỏ não thính giác.

Viêm tai giữa biến chứng viêm tai xương chũm có thể gây đau đầu bên phải kèm điếc 1 bên tai phải. Tổn thương võ não thị giác do u, bất thường mạch máu cũng có triệu chứng đau đầu kèm với điếc 1 bên.

Do BS không khám trực tiếp, không rõ nguyên nhân tổn thương nằm ở đâu nên chưa thể tư vấn cho em hướng điều trị.

Em cần hỏi rõ chẩn đoán của BS Tai mũi họng là gì, nếu vẫn không tìm ra bệnh thì nên khám thêm chuyên khoa Nội thần kinh, em nhé!

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

26 1 livestream bi quyet keo dai tuoi tho voi vi y khoa vui ve luong le hoang

26/1, livestream bí quyết kéo dài tuổi thọ với vị “y khoa vui vẻ” Lương Lễ Hoàng

Sáng thứ 7, ngày 26/1, bạn đã có hẹn gì chưa? Hãy ghé Khách sạn Royal Kim Đô để giao lưu, trò chuyện với bác sĩ Lương Lễ Hoàng về “Bí quyết kéo dài tuổi thọ” và nhận phiếu tư vấn, khám chữa bệnh miễn phí về răng miệng, viêm gan, tiểu đường, hậu ung thư… Đây là món quà sức khỏe rất ý nghĩa dịp năm mới.

Click chọn theo tỉnh, thành

Những lưu ý khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Việc áp dụng không đúng các biện pháp tránh thai, dẫn đến tác dụng phụ, mang thai ngoài ý muốn, phá thai… ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản và tâm lý người phụ nữ.

Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7