Logo Alobacsi

Video: TS Phan Minh Liêm trả lời trực tuyến về dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư

03/10/2016 00:21
Sáng 4/10, TS Phan Minh Liêm, chuyên gia của Viện ung thư lớn nhất Hoa Kỳ, Viện MD Anderson, đang có mặt tại văn phòng Cổng thông tin sức khỏe AloBacsi.vn để tư vấn trực tiếp với bạn đọc.

Ts Phan Minh Liêm trong buổi hội thảo do AloBacsi đồng tổ chức chiều 1/10
TS Phan Minh Liêm trong buổi hội thảo do AloBacsi đồng tổ chức chiều 1/10

Buổi hội thảo "Những giải pháp giảm nguy cơ ung thư hiệu quả" chiều 1/10 kéo dài hơn 4 tiếng với diễn giả là TS Phan Minh Liêm dường như là không đủ, chưa "đã" với bạn đọc AloBacsi.

Trước hàng loạt các câu hỏi về dinh dưỡng cho người bị ung thư chưa kịp giải đáp, dù rất bận nhưng TS Phan Minh Liêm dành buổi sáng thứ ba, ngày 4/10 để tư vấn thêm về dinh dưỡng cho người bệnh ung thư .


Mời bạn đọc gửi câu hỏi TẠI ĐÂY để được TS Phan Minh Liêm tư vấn. Hoặc

› Gửi đến email:
kbol@alobacsi.vn
› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn
› Hoặc
https://www.facebook.com/alobacsi.vn123


Trong suốt 3 năm qua, báo chí trong nước đã có hàng trăm bài viết về TS Phan Minh Liêm, nhà khoa học trẻ đang làm việc tại Viện ung thư lớn nhất Hoa Kỳ - Viện MD Anderson.

Anh - một trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014.

Chân dung của anh xuất hiện trang trọng trên các trang báo lớn từ Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Vnexpress, VietNamNet, Dân trí,Tiền Phong,..

Mọi người tự hào về anh, tiến sĩ trẻ sinh ra từ mảnh đất Khánh Hòa.

Anh là một “hiện tượng Việt Nam” ở Viện MD Anderson. Cùng với các công trình nghiên cứu là những giải thưởng danh giá cũng được anh chinh phục. Đó là giải thưởng của Quốc hội Mỹ và chương trình nghiên cứu y học của Bộ Quốc phòng Mỹ về nghiên cứu, ung thư từ năm 2010 đến năm 2013.

TS Phan Minh Liêm - người Việt đầu tiên và duy nhất đến lúc này được bốn lần vinh danh, lưu tên lên bức tường danh dự của Viện ung thư danh giá hàng đầu thế giới.

Cái tên Phan Minh Liêm đã trở thành động lực, là niềm tự hào của người Việt cả trong và ngoài nước.

Sau khi tốt nghiệp tiến sĩ y khoa, anh vinh dự được Viện MD Anderson mời làm việc tại Khoa Nội tổng quát, chuyên ngành Phát triển thuốc và liệu pháp mới để điều trị và phòng ngừa ung thư.

 Cổng thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi.vn

Danh bạ ngành y

Có nên dùng kháng sinh khi bị rối loạn tiêu hóa?

Tôi thường xuyên phải đi công tác cơ sở vùng sâu, vùng xa nên hay phải ăn cơm hàng quán không đảm bảo vệ sinh. Tôi đã dự trữ một số thuốc trị rối loạn tiêu hóa như loperamid, motilium, men tiêu hóa…

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7