Logo Alobacsi

Video chia sẻ kiến thức quý báu của TS Phan Minh Liêm - Viện Ung thư MD Anderson

08/09/2016 14:42
Cuộc gặp gỡ được xem như cuộc trùng phùng giữa vị TS trẻ và bệnh nhân ung thư cùng các bác sĩ quan tâm đến liệu pháp mới trong điều trị ung thư diễn ra tại VP AloBacsi chiều 8/9.

Giây phút gặp nhau giữa TS Phan Minh Liêm từ Hoa Kỳ và các bệnh nhân ung thư đã được TS Liêm "cải tử hoàn sinh" thật cảm động. Những lẵng hoa cảm ơn, cái nắm tay run run siết chặt làm mọi người rưng rưng. Cảm xúc quá đẹp. Nghề Y, người làm trong nghề Y chỉ cần có thế.

Không gì quý giá hơn, không gì hạnh phúc bằng việc nhìn thấy bệnh nhân của mình bình phục và trở lại cuộc sống bình thường.

Và đây, BS Nguyễn Minh Thu - một trong những bác sĩ tư vấn của AloBacsi, vừa trở về từ cõi chết - khi phát hiện thì ung thư phổi của chị đã ở giai đoạn 4, nhờ BV Nhân dân 115 và TS Phan Minh Liêm phối hợp điều trị, hôm nay chị đã trở lại thật ngoạn mục.

Sau 2 tháng tích cực điều trị, các tế bào ung thư, kể cả các tế bào di căn đều đã lùi xa và chị đã trở lại khám bệnh cho bệnh nhân từ ngày 1/9 vừa qua.

Gặp TS Liêm, BS Nguyễn Minh Thu hạnh phúc run run, niềm hạnh phúc khiến tất cả tràn nước mắt, những giọt nước mắt hạnh phúc.

BS Nguyễn Minh Thu trao lẵng hoa trân trọng cảm ơn TS Phan Minh Liêm
BS Nguyễn Minh Thu trao lẵng hoa trân trọng cảm ơn TS Phan Minh Liêm

TS Phan Minh Liêm chụp hình với các bác sĩ, thành viên AloBacsi
TS Phan Minh Liêm chụp hình với các bác sĩ, thành viên AloBacsi


Buổi tư vấn bị gián đoạn liên tục do lượng câu hỏi đổ về ồ ạt. Chưa bao giờ không khí buổi tư vấn trực tiếp lại sôi động đến vậy. Các ca bệnh tìm đến để nhờ TS Phan Minh Liêm tư vấn quá nhiều, nên đến gần 19g TS Phan Minh Liêm mới rời VP AloBacsi.

Mệt nhoài sau 5 tiếng làm việc liên tục nhưng TS Liêm không quên nở nụ cười cảm ơn bạn đọc đã tin tưởng, gửi gắm niềm tin vào TS Liêm.

Bài tư vấn trực tiếp hôm nay được đăng tải đầy đủ tại link sau:
TS Phan Minh Liêm - Viện Ung thư Hoa Kỳ: "Ung thư - hiểu đúng để phòng bệnh"

Trân trọng mời bạn đọc đón xem.

AloBacsi.vn

Sau đây mời bạn đọc xem nội dung buổi tư vấn, đã phát trực tiếp trên FaceBook của AloBacsi:Danh bạ ngành y

AloBacsi ơi, polyp túi mật khi nào nên mổ cắt?

AloBacsi ơi, polyp túi mật khi nào nên mổ cắt?

Polyp túi mật khi nào nên mổ cắt, chích thuốc chữa ho, ngứa miệng khi uống nước đá, carcinoma tuyến ở đại tràng, viêm phế quản, bóng tim to... là nội dung tư vấn của BS Lan Hương.

Hỗ trợ 24/7