Logo Alobacsi

ThS.BS Trương Hoàng Minh tư vấn về bệnh nam khoa và thận niệu

24/04/2018 09:19
Chiều thứ sáu 27/4, ThS.BS Trương Hoàng Minh - trưởng khoa Ngoại niệu - ghép thận, BV Nhân dân 115 sẽ tư vấn về bệnh nam khoa và thận niệu với bạn đọc AloBacsi.


Tuần qua, sau hội nghị nam khoa: “Giải pháp đột phá trong điều trị rối loạn cương dương” tổ chức tại BV Nhân dân 115, nhiều câu hỏi được gửi về chương trình là những thắc mắc xung quanh kỹ thuật điều trị rối loạn cương bằng sóng xung kích cường độ thấp.

Do đó, trong buổi tư vấn trực tuyến tuần này, ThS.BS Trương Hoàng Minh - trưởng khoa Ngoại niệu - ghép thận, BV Nhân dân 115 sẽ trở lại với chương trình tư vấn trực tuyến, giải đáp về vấn đề “nóng hổi” này và các bệnh khác thuộc nam khoa, thận niệu.

Xin mời quý cô bác đón xem phần tư vấn của BS Hoàng Minh. Trong thời gian diễn ra buổi tư vấn từ 14:00-15:30 ngày 27/4, cô bác có thể gọi 08983 08983 để được BS Hoàng Minh tư vấn qua điện thoại.

Điều trị rối loạn cương bằng sóng xung kích với cường độ thấp là phương pháp mới trong việc điều trị rối loạn cương.

Đây là phương pháp giúp quý ông lấy lại “bản lĩnh” với những tác dụng ưu việt. Khi sử dụng phương pháp này, nam giới không phải sử dụng thêm bất cứ loại thuốc nào khác.

Hiệu quả của phương pháp là tránh sự phụ thuốc vào thuốc, giảm thiểu tình trạng rối loạn cương và có tác dụng trung bình là 3 - 5 năm (tùy theo mức độ).

Các sóng xung kích có tác dụng làm cho lòng mạch máu được thông thoáng hơn, tạo ra các mao mạch tân tạo và làm cho máu tới thể hang dễ dàng hơn. Đây là phương pháp vô hại với không có bất cứ tác dụng phụ nào được ghi nhận.

ThS.BS Trương Hoàng Minh

Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi
Nấm mỡ

Các kiểu kết hợp thuốc cực kỳ nguy hiểm!

Dùng thuốc phải theo chỉ định của bác sĩ - điều này thì ai cũng biết. Tuy nhiên, ở nước ta, nhiều người thường tự đoán bệnh.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983