Logo Alobacsi

nattoenzym_floating

Chàng trai tiêu sạch tiền mua nhà của bố mẹ vì sắm quà cho bạn gái ảo

Cặp vợ chồng Trung Quốc tiết kiệm bao năm mới tạm đủ mua một nhà, không ngờ gửi nhờ tài khoản con trai liền bị tiêu chỉ còn... 3 xu.
Lý Đạt, 19 tuổi, làm nhân viên bảo vệ và sống cùng bố mẹ trong căn nhà trọ 30m2 ở Tề Nam. Lý Đạt từ nhỏ đã học không tốt, từng bỏ học hai lần. Đến năm 2016 mới ổn định tại một trường trung cấp. Nếu như suôn sẻ, Lý Đạt sẽ nhận bằng tốt nghiệp vào năm tới.

chang trai tieu sach tien mua nha cua bo me vi sam qua cho ban gai ao - anh 1
Giường của Lý Đạt (trái) là một mớ hỗn độn. Ảnh: News163.

Theo News163, giữa tháng 7/2018, bố mẹ Lý Đạt dự định mua một ngôi nhà cũ diện tích 58m2. Họ đặt cọc 100.000 tệ. Mẹ Lý Đạt làm nghề rửa bát thuê, bố lao động chân tay, ngoài số tiền cọc, họ tích góp được thêm 180.000 tệ. Để đủ tiền mua nhà, đôi vợ chồng vay thêm hơn 100.000 tệ và gửi tất cả vào thẻ ngân hàng của Đạt cho... an toàn.

Đến tháng 10/2018, giá nhà ở Tề Nam giảm mạnh. Bố mẹ Lý Đạt quyết định rút tiền và chọn mua ngôi nhà mới. Ngày 19/10, ông bố cùng con trai đến ngân hàng, nhưng kiểm tra thẻ chỉ thấy còn... 3 xu.

Lúc này, chân ông Lý đứng không vững, phải nhờ mọi người dìu qua ghế ngồi. Dò hỏi, Lý Đạt mới chịu khai, toàn bộ số tiền dùng để mua phần thưởng cho bạn gái trong game. Trong 5 ngày, Đạt đã dùng hết 210.000 tệ. 

chang trai tieu sach tien mua nha cua bo me vi sam qua cho ban gai ao - anh 2
Sao kê cho thấy quá trình giao dịch của Lý Đạt. Ảnh: News163.

Hoá ra Đạt chơi game này từ tháng 6/2017. Đến tháng 2/2018 thì quen biết một cô gái trên mạng ảo và có tình cảm. Chưa gặp nhau, nhưng cả hai đã xưng hô vợ chồng. Lý Đạt nói mình là ông chủ công ty và gia đình rất giàu có. Vì ở trong game Lý Đạt còn ở cấp độ thấp, sợ bạn gái chê cười nên đã mua phần thưởng tặng bạn gái.

Sau khi biết sự việc, bố mẹ Đạt vì buồn phiền mà phát bệnh, đã hai lần cấp cứu.

Theo Vnexpress

Click chọn theo tỉnh, thành

Kỳ nghỉ Tết, mẹ nên chuẩn bị những loại thuốc nào cho con?

Dịp Tết, bạn đừng quên chuẩn bị một số loại thuốc như hạ sốt, bù nước, táo bón, nhỏ mắt, mũi,... cho trẻ để đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7