Logo Alobacsi

Cây đa trăm tuổi trong Dinh Thống Nhất gãy đổ xuống đường

Chiều 23/3, cây đa trăm tuổi, trong dinh Thống Nhất, TPHCM bất ngờ bật gốc ngã ra đường khiến giao thông tại khu vực trung tâm thành phố bị ùn tắc, may mắn không có ai bị thương.

cay da tram tuoi trong dinh thong nhat gay do xuong duong - anh 1
Cây cao hơn 20 mét, bất ngờ gãy, may mắn không ai bị thương

Người dân cho biết, khoảng 16h30 hôm nay, một cây đa cổ thụ có tuổi đời hơn 100 năm, cao hơn 20 mét với tán lá rộng nằm trong Dinh Thống Nhất, bên góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thuộc phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM bất ngờ bật gốc đổ xuống đường.

Lúc này, đoạn đường trên có khá nhiều phương tiện lưu thông nhưng may mắn tránh được nên không ai bị thương. Tại hiện trường, cây đa gãy ngang gốc, đổ nghiêng chắn một phần đường.

Do sự cố trên xảy ra vào lúc cao điểm nên đã khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc, các phương tiện lưu thông gặp nhiều khó khăn.

cay da tram tuoi trong dinh thong nhat gay do xuong duong - anh 2
Cảnh sát điều tiết giao thông tại hiện trường

Nhận tin báo, đại diện công ty cây xanh và cảnh sát giao thông thành phố có mặt điều tiết giao thông và khắc phục sự cố.

Đến 19h cùng ngày, hiện trường vụ việc đã được giải quyết xong, các phương tiện đã lưu thông bình thường trở lại được qua khu vực.

Theo Tiền Phong

Quảng cáo
Click chọn theo tỉnh, thành
Dạ dày

Có thuốc giảm khó chịu cho trẻ mọc răng?

Con tôi 1 tuổi và đã mọc được 4 răng. Hiện tại đang sắp mọc thêm 2 răng nữa. Mỗi lần cháu mọc răng thì bị đau, sốt, chảy nước miếng, biếng ăn, tiêu chảy, quấy khóc. Xin cho hỏi có thuốc gì để giúp cho bé dễ chịu mỗi khi mọc răng không? (Trần Thị Thu - Hà Nội).

 

Đối tác

Hỗ trợ 24/7