Tư vấn làm đẹp

Cắt mí có kết hợp lấy mỡ mắt không?

Bác sĩ cho mình hỏi, Mình muốn cắt mí mắt vì mắt mình có 1 mí và nhỏ. Vậy khi cắt mí có kết hợp lấy mỡ mắt không? Sau khi cắt mí có hiện tượng trợn mắt, mắt chớp liên tục không vậy?
Cắt mí mắt. Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Cắt mí mắt. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Nếu bạn muốn tiến hành cắt mí mắt vẫn có thể kết hợp lấy mỡ mắt chung. Thường sau khi cắt mí không có hiện tượng trợn mắt và chớp mắt liên tục.

Bạn có thể đến tư vấn trực tiếp tại các bệnh viện có chuyên khoa Thẩm mỹ về chi phí điều trị. Các phương pháp điều trị tùy theo khả năng và mong muốn của người dùng đề tạo hình thẩm mỹ.

Thân mến.

Mời tham khảo thêm:Khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ sát đường mí trên để loại bỏ bọng mỡ, da thừa chứ không can thiệp sâu vào cấu trúc mắt. Cho nên dịch vụ thẩm mỹ mắt này hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe của khách hàng.

Kỹ thuật cắt mí mắt được bác sĩ thực hiện hết sức cẩn thận, khéo léo trong từng thao tác nên có thể đảm bảo độ an toàn tối đa, không để lại di chứng sau phẫu thuật. Đường rạch được che khuất bởi nếp gấp mí và được khâu đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Một số rủi ro như mắt sưng nề sau khi cắt, nhiễm trùng, bị lệch hay sụp mí có thể gặp phải là do:

- Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian sưng nề, hồi phục cũng khác nhau. Có người sau 5 ngày mí đã lành nhưng cũng có người phải mất 3 tuần mí mắt mới ổn định.

- Tay nghề bác sĩ kém, không xác định được đúng lượng da chùng dẫn đến cắt bỏ quá nhiều da và mỡ mắt khiến cho cơ mắt co lại, xếch lên thiếu thẩm mỹ.

- Chế độ chăm sóc sau khi cắt mí không theo đúng chỉ định của bác sĩ làm nhiễm trùng, sưng nề.

Tuy nhiên, tất cả những nguy cơ kể ra trên đây chỉ là về lý thuyết có thể gặp. Vì điều đó là hiển nhiên khi kỹ thuật cắt mí không đảm bảo, sẽ ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Những biến chứng này hoàn toàn có thể tránh được nếu như bạn lựa chọn đúng địa chỉ để thực hiện cắt mí, được thực hiện bởi một chuyên gia phẫu thuật giỏi, có kiến thức chuyên môn tốt và thực hiện tại bệnh viện uy tín, trang bị các thiết bị tân tiến nhất.


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường