Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Cắt kính cận bao nhiêu tiền, có được BHYT chi trả?

Được hỏi bởi Nguyễn Kiều linh - lynhnguyen****@gmail.com
Em muốn đặt lịch khám mắt mà sao điện thoại hoài không được. Bệnh viện có thể cho em hỏi giá khám mắt và cắt kính cận là bao nhiêu không ạ? Em cảm ơn.

(Nguyễn Kiều Linh - lynhnguyen…@gmail.com)
cat kinh can bao nhieu tien co duoc bhyt chi tra - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Kiều Linh thân mến,

AloBacsi không nắm được thông tin bạn muốn đi khám ở bệnh viện nào nên không thể tư vấn cụ thể số điện thoại, cách đặt lịch khám cho bạn được. AloBacsi là kênh thông tin tư vấn cho bạn đọc về sức khỏe, dịch vụ của các bệnh viện chứ không phải là đơn vị khám, chữa bệnh.

Nếu bạn đi khám tại bệnh viện công, không có BHYT thì chi phí dao động từ 50.000 - 150.000 đồng, nếu có BHYT đúng tuyến sẽ không tốn phí khám ban đầu. Chi phí cắt kính tùy thuộc vào loại gọng, độ cận, cơ sở y tế… Nếu loại thường, chi phí khoảng dưới 500.000 đồng, loại “cao cấp” hơn thì chi phí trên 1 triệu đồng.

Bạn có thể gửi thêm thông tin về cơ sở y tế để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Lưu ý: Khi điều trị cận thị chỉ có trẻ em dưới 6 tuổi mới được hưởng BHYT. Như vậy, nếu bạn không thuộc đối tượng này thì sẽ không được hưởng BHYT khi điều trị cận thì và bạn sẽ phải chi trả 100% chi phí điều trị.

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Bạn cần biếtThu hồi thuốc viên nén bao phim Clavophynamox 1000 và 4 loại mỹ phẩm

Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên địa bàn thành phố thuốc viên nén bao phim Clavophynamox 1000. Đồng thời sở Y tế ban hành 3 văn bản đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm không đạt chất lượng.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7