Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Cắt bao quy đầu vào buổi chiều có kịp về trong ngày?

Được hỏi bởi Trần Văn Thuyết - tranvanthuyet****@gmail.com
Cho mình hỏi cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Quân đội 108 khoa Khám bệnh theo yêu cầu thì chi phí hết bao nhiêu tiền và khoa khám thường không theo yêu cầu hết bao nhiêu? Mình có thể cắt vào giờ chiều được không?

(Trần Văn Thuyết - tranvanthuyet…@gmail.com)
cat bao quy dau vao buoi chieu co kip ve trong ngay - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Em thân mến,

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu và có thể về trong ngày. Theo AloBacsi, em nên đến khám vào buổi sáng, thời gian thủ thuật thì không lâu nhưng để kịp làm một vài xét nghiệm và tiến hành thủ thuật em nhé!

Chi phí cho thủ thuật cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng của em, sự đáp ứng thuốc và tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật. Hơn nữa chi phí tại những bệnh viện công lập đều đã được bộ y tế quy định, chi phí rất hợp lý, khi em đến các nhân viên y tế sẽ tư vấn chi phí cụ thể cho trường hợp của em.

Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu khoảng 800.000 đồng - 1,5 triệu đồng, nếu cắt bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tiến hành gọn nhẹ không đau đớn, không để lại sẹo, thời gian cắt nhanh chỉ khoảng 20 phút và 7 - 10 ngày sau là vết cắt lành thì khoảng 1,7 - 2,5 triệu đồng.

Quy trình cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bao gồm:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra xem trường hợp của bạn có nên tiến hành phẫu thuật hay không.

Bước 2: Sau khi thăm khám, xác định cần phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng vào quy đầu rồi tiêm thuốc giảm đau.

Bước 3: Bác sĩ sẽ dùng một chiếc kìm để banh rộng phần da quy đầu, sau đó dùng dao rạch một đường ngắn trên bao quy đầu. Bác sĩ sẽ đưa một thiết bị vào dương vật để bảo vệ dương vật không bị tổn thương trong quá trình cắt.

Bước 4: Dùng vòng nhựa quấn quanh bao quy đầu để giữ và đánh dấu giới hạn. Sau đó, tiến hành cắt bỏ phần da thừa đã được đánh dấu.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành cầm máu và băng bó vết thương. 7 ngày sau bệnh nhân đến bệnh viện tháo vòng nhựa và thiết bị bảo vệ.

Chi phí cắt bao quy đầu sẽ tùy thuộc vào trường hợp, em có BHYT không, BHYT đúng tuyến hay trái tuyến. Nếu em có BHYT (đúng tuyến hoặc có giấy chuyển viện) thì chi phí sẽ giảm hơn nhiều.

Khi đến khám tại Khu khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Trung ương 108, em sẽ được tiếp đón, hướng dẫn khám bệnh và làm các xét nghiệm theo quy trình khép kín. Tại đây có hệ thống trang thiết bị y tế, máy xét nghiệm cận lâm sàng hiện đại, quản lý hồ sơ người bệnh và trả các kết quả xét nghiệm qua hệ thống mạng LAN... Đặc biệt, sau khi hoàn thành các xét nghiệm, người bệnh được phục vụ ăn sáng và đồ uống miễn phí.

Bệnh viện Quân đội 108
Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
E-mail: bvtuqd108@benhvien108.vn
ĐT: 069.698.735 - 069. 572.400 - 069. 555.283

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

bs ck1 trinh ngoc binh tu van cham soc tre bi sot xuat huyet can luu y gi

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn: Chăm sóc trẻ bị sốt xuất huyết cần lưu ý gì?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có đến 22.000 người chết mỗi năm bởi đại dịch sốt xuất huyết và số trẻ em tử vong vì căn bệnh này vẫn chiếm đa số do bệnh tiến triển nặng. Khi dịch SXH xảy ra tại địa phương, số người mắc bệnh thường rất lớn. Mặt khác, một người có thể bị mắc nhiều lần trong đời và những lần nhiễm sau nguy hiểm hơn những lần nhiễm trước. Do vậy, chúng ta cần phải phát hiện sớm để được điều trị kịp thời.

Bạn cần biếtNhững điều cần biết về thuốc giảm đau

Đau không phải là một bệnh mà chỉ là một triệu chứng nên muốn giảm đau lâu dài cần phải điều trị căn nguyên tiềm ẩn đã gây ra nó.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7