Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Cắt bao quy đầu ở đâu, có được về trong ngày?

Được hỏi bởi võ khắc thành - khacthan****@gmail.com
Em bị bao quy đầu dài và nhăn ở phía trước. Xin hỏi khi em vào bệnh viện khám xong là cắt luôn hay hôm nay khám thì ngày mai mới cắt? Em cảm ơn.

(Võ Khắc Thành - khacthanh…@gmail.com)
cat bao quy dau o dau co duoc ve trong ngay - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Khắc Thành thân mến,

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu, được tiến hành trong thời gian ngắn, chỉ từ 10 - 20 phút. Sau phẫu thuật không cần nằm lại viện theo dõi.

Sau khi tiến hành tiểu phẫu, thuốc tê sẽ dần hết tác dụng do đó có thể hơi đau do đó có thể tiếp tục sử dụng thuốc giảm đau cho đến khi các triệu chứng giảm dần (thường thì khoảng 3 ngày sau tiểu phẫu, các triệu chứng đau sẽ hết).

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng trên 1 triệu đồng. Đây là chi phí cắt thông thường. Nếu có BHYT thì được hỗ trợ khoảng 400.000 - 600.000 đồng. Bạn chỉ cần mang theo CMND và thẻ BHYT theo nhé.

Nếu bạn cắt dịch vụ: đối với thẩm mỹ thì khoảng 4 triệu đồng, đối với cắt bằng dụng cụ thì khoảng 7 triệu đồng, không tính BHYT và chưa tính các chi phí khác.

Vì bạn không cung cấp nơi ở cũng như cơ sở y tế muốn điều trị. Do đó, AloBacsi cung cấp chi phí tại Bệnh viện Nhân dân 115 để bạn tham khảo.

Ngoài ra, ở TPHCM bạn có thể đến Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Đại học Y Dược để thăm khám, cắt bao quy đầu. Ở Hà Nội, bạn có thể đến Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn, Bệnh viện Trung ương Quận đội 108, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai… Nếu bạn ở các tỉnh thành khác có thể đến Bệnh viện đa khoa tỉnh nhé!

Đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, bạn không cần quá lo lắng.

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

bs ck1 trinh ngoc binh tu van cham soc tre bi sot xuat huyet can luu y gi

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn: Chăm sóc trẻ bị sốt xuất huyết cần lưu ý gì?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có đến 22.000 người chết mỗi năm bởi đại dịch sốt xuất huyết và số trẻ em tử vong vì căn bệnh này vẫn chiếm đa số do bệnh tiến triển nặng. Khi dịch SXH xảy ra tại địa phương, số người mắc bệnh thường rất lớn. Mặt khác, một người có thể bị mắc nhiều lần trong đời và những lần nhiễm sau nguy hiểm hơn những lần nhiễm trước. Do vậy, chúng ta cần phải phát hiện sớm để được điều trị kịp thời.

Bạn cần biếtNhững điều cần biết về thuốc giảm đau

Đau không phải là một bệnh mà chỉ là một triệu chứng nên muốn giảm đau lâu dài cần phải điều trị căn nguyên tiềm ẩn đã gây ra nó.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7