BV - Phòng khám đa khoa

Cần Thơ: Khám và điều trị nhược cơ ở đâu, với bác sĩ nào?

Tôi được chẩn đoán mắc bệnh nhược cơ, lo lắng quá. Xin hỏi ở Cần Thơ điều trị bệnh này ở đâu, tôi có thể khám với bác sĩ nào? Mong nhận được câu trả lời. (Minh Hoa - Phong Điền, Cần Thơ)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Với kinh nghiệm gần 20 năm "lăn xả" trong ngành Y, những ca bệnh về Thần kinh khó nhằn cũng không làm nản lòng BS.CK1 Phương Hồng Thọ. Ảnh: Viết Hưởng

Chị Hoa thân mến,

Nhược cơ là một trong những bệnh tự miễn có liên quan đến thần kinh cơ, với đặc tính là yếu cơ vân. Bệnh nhược cơ có các triệu chứng đặc trưng là yếu cơ, người bệnh dễ dàng mệt mỏi khi gắng sức hoặc hoạt động nhiều.

Tại Cần Thơ, chị có thể đến Bệnh viện đa khoa Quốc tế S.I.S (Bệnh viện Đột quỵ Tim mạch Cần Thơ) để khám và điều trị bệnh lý này. Đây là bệnh viện chuyên sâu điều trị về các bệnh lý thần kinh, trong đó có nhược cơ.

Chị có thể đăng ký khám với BS.CK1 Phương Hồng Thọ - Trưởng Khoa Thần kinh - Đột quỵ - Bệnh viện Đột quỵ Tim mạch Cần Thơ. Ngoài kinh nghiệm khám, chữa bệnh gần 20 năm, BS Thọ còn được nhiều người bệnh đánh giá gần gũi, tư vấn rất nhiệt tình.

BS Thọ khám vào các ngày từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần. Để tiết kiệm thời gian chờ, chị đặt lịch hẹn qua tổng đài 1800 1115.

Y học hiện nay đã có những bước tiến dài trong điều trị nhược cơ. Người bệnh có thể có một cuộc sống gần như bình thường giống mọi người, tuổi thọ của họ cũng không bị giảm đi so với những người khác. Cũng tương tự như những loại bệnh mạn tính khác, vấn đề đặt ra là người bệnh có khả năng phải sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh này trong nhiều năm hoặc gần như suốt đời.

Như vậy, căn bệnh này cũng không quá "đáng sợ" như chúng ta vẫn nghĩ. Chị yên tâm điều trị nhé.

Bệnh viện Đột quỵ Tim mạch Cần Thơ
397 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
ĐT: 1800 1115

Trân trọng!