Logo Alobacsi

Tử vi ngày 21/3 của 12 cung hoàng đạo

21/03/2017 10:28
Những trở ngại về tài chính là nỗi lo lắng cho Bảo Bình hôm nay, dường như chúng ngăn cản bạn hoàn thành những công việc của mình.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu không có một lịch trình làm việc cụ thể, chắc chắn Dương Cưu sẽ trải qua một ngày bận "tối tăm mặt mũi" nhưng hiệu quả công việc hoàn toàn không cao như kỳ vọng. May mắn thay, trực giác nhạy bén chính là chỗ dựa tuyệt vời nhất cho bạn trong những lúc thế này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay đem đến cho Kim Ngưu những tiết lộ giá trị về suy nghĩ, tình cảm và sự tin cậy của mọi người xung quanh dành cho bạn. Dành thời gian cho họ nhé. Đây cũng là ngày mà các hoạt động thể chất sẽ giúp ích cho sức khỏe của bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đặt niềm tin vào bản thân luôn là một điều quan trọng, nhưng thế không có nghĩa rằng bạn tin tưởng vào mình tới mức xa rời thực tế. Đây cũng là ngày mà những trải nghiệm thú vị thông qua các chuyến đi đem lại cho bạn thật nhiều bài học, hiểu biết đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải mong muốn có được sự yêu thương của người thân trong gia đình, đó là lý do khiến bạn hướng trọn tâm tư, tình cảm tới tổ ấm ngày hôm nay. Vào buổi chiều, bạn cần có sự chuẩn bị tinh thần cho những hoạt động sẽ diễn ra vào nửa cuối ngày, điều quan trọng nhất chính là tin vào bản thân mình, đừng quên điều đó nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất quyết đoán về việc thay đổi trong chuyện tình cảm ngày hôm nay, tuy nhiên chiều ngược lại, bạn không thực sự chắc về chọn lựa của mình. Có lẽ bạn nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh trước khi có hướng đi mới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự là một ngày quan trọng để ở bên mọi người và lắng nghe những chia sẻ của họ một cách tích cực. Trong ngày, những công việc lặt vặt có thể tiêu tốn của bạn không ít thời gian, trong khi số khác phải tham gia những cuộc gặp gỡ không mấy thú vị như mong muốn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đưa ra những quyết định quan trọng cho mình ngày hôm nay, sau đó bạn cảm thấy hài lòng vì những điều mình đã làm. Cuối ngày, bạn cho bản thân khoảng lặng thư thái để nghĩ về những gì đã trải qua trong suốt một ngày dài.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp nghĩ về việc cải thiện năng lực bản thân hay hướng tới học hành, đây sẽ là một ngày rất thuận lợi với bạn. Bạn đầu tư khá nhiều sức lực, quyết tâm vào công việc, thế nên kết quả sẽ tương xứng với những gì bạn đã bỏ ra, đặc biệt nếu như bạn cẩn trọng một chút với các chi tiết nhỏ nhặt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã buộc phải vạch ra một ranh giới rõ ràng giữa điều bạn quan tâm và thứ sẽ làm bạn phí phạm thời gian, bởi đây là một ngày bận rộn. Ngoài ra, cũng đừng quên rằng một nửa yêu thương luôn xứng đáng có được sự yêu thương, sẻ chia của bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy lúng túng với chặng đường trước mặt, nhưng đừng để nỗi bất an ngự trị bạn. Một người bạn nào đó sẽ là chỗ dựa tuyệt vời lúc này, với điều kiện bạn đủ mạnh dạn, tự tin để lên tiếng nhờ cậy sự giúp đỡ đấy. Đừng "giấu dốt" nhé!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những trở ngại về tài chính là nỗi lo lắng cho Bảo Bình hôm nay, dường như chúng ngăn cản bạn hoàn thành những công việc của mình. May mắn thay, chuyện tình cảm sẽ là chỗ dựa hiệu quả trong những thời điểm khó khăn như thế này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đặt tiêu chí thẳng thắn và thành thật lên trên hết là cách tốt nhất để Song Ngư có thể duy trì cuộc trò chuyện với ai đó đến cuối cùng. Nếu bạn muốn mọi việc đi đến hồi kết, hãy rõ ràng bày tỏ suy nghĩ và kỳ vọng của bạn, vậy thôi.

Theo Thùy Linh - Ngôi sao

Danh bạ ngành y

Bị đầy bụng, khó tiêu, dùng thuốc gì?

Tôi hay bị đầy bụng. Mỗi lần như vậy tôi có thể uống thuốc gì, mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin trân trọng cảm ơn.

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7