Logo Alobacsi

Tử vi ngày 17/7 của 12 cung hoàng đạo

17/07/2017 09:16
Dù hôm nay là ngày đầu tuần nhưng tâm trạng Kim Ngưu rất tốt, bạn hào hứng tương tác với mọi người.
Dương Cưu (21/3-19/4)

Đây sẽ là một ngày rất bận rộn nơi công sở, nhưng hẳn nhiên bạn sẽ không để mình bị "mắc kẹt" trong đó. Thậm chí bạn khỏe khoắn, hào hứng trong khi mọi người trở nên uể oải. Những thành quả đạt được khiến bạn tự tin hơn rất nhiều, thậm chí còn khiến mọi người xung quanh bạn cảm thấy ghen tị nữa đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dù hôm nay là ngày đầu tuần nhưng tâm trạng Kim Ngưu rất tốt, bạn hào hứng tương tác với mọi người - đặc biệt là trẻ em và những người trẻ. Với công việc, bạn trở nên linh hoạt, kiên nhẫn hơn khi nhìn nhận mọi vấn đề và tìm ra hướng đi thích hợp để xử lý chúng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mối bận tâm lớn nhất của Song Sinh ngày hôm nay chính là sức khỏe, tuy nhiên vấn đề chính là cơ thể bạn chưa đủ năng lượng cần thiết cho ngày mới, trong khi bạn lại không chịu thay đổi những thói quen cố hữu của mình. Nếu bạn muốn có một cuộc sống tích cực hơn, điều duy nhất bạn cần làm chính là tìm cách thay đổi bản thân đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong khi cố gắng để kết nối với mọi người, Cự Giải lại tạo ra cho mình một góc riêng với những kế hoạch cá nhân. Điều này vô tình khiến bạn bị cô lập giữa đám đông, dù bạn không muốn. Có phải bạn đang cần chút thời gian cho riêng mình hay không? Tại sao không thẳng thắn nói điều đó với mọi người?

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy rất tự hào vì những gì mà mình đã làm suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày mà bạn vô tình nghe được thông tin mà ai đó nói đến tai mình, và để xem bạn sẽ xử lý sự việc như thế nào nhé. Bạn sẽ đối mặt, hay giữ im lặng?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một khởi đầu tuần mới tương đối dễ chịu cho Xử Nữ, thậm chí bạn tự hỏi là nên làm gì với khối thời gian mà mình đang có. Thay vì phung phí chúng bằng việc cắm mặt vào công việc, hãy ở bên gia đình để cùng nhau chia sẻ những giây phút hạnh phúc bên nhau nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Cảm xúc của Thiên Bình bị phá vỡ bởi chính quyết định nào đó mà "một nửa" của bạn đưa ra, điều này vô tình khiến tuần mới diễn ra không như bạn nghĩ. Tuy nhiên, có lẽ bạn chưa nhìn ra một vài khía cạnh tích cực của vấn đề. Khi những rắc rối đi qua rồi, mọi việc sẽ tốt đẹp hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày đầu tuần cho thấy sự đam mê công việc của Bò Cạp, có lẽ bạn sẽ bị chú ý bởi thứ gì đó mà bạn đã thực hiện hiệu quả. Chắc chắn đó là một việc quan trọng với cuộc sống của bạn. Đây cũng là ngày cho các hoạt động thể chất đấy, đừng bỏ phí thời gian nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã khát khao không gian riêng tư, thậm chí bạn hành xử theo cách hơi cường điệu với những người thân thiết. Liệu có phải là bạn cảm thấy họ đang gây áp lực một cách quá mức lên mình và thử thách giới hạn của bạn chăng? Vậy thì đây là lúc để bạn lên tiếng yêu cầu những gì mình cho là hợp lý rồi đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày giá trị của Ma Kết, khi những kết quả công việc gần đây của bạn được chú ý và ghi nhận. Có lẽ bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý và yêu thích việc trở thành nhân vật "cây đinh", kèm theo đó là những phần thưởng giá trị.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay liên quan đến mức độ tin tưởng của Bảo Bình với chính trực giác của mình, cùng với đó là những gì bạn có được thông qua sự mở lòng của bạn. Có vẻ như bạn đang stress vì điều gì đó mà ai đó làm, tuy nhiên vấn đề có vẻ như là bạn đang lo lắng quá thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

 
Sức khỏe là mối bận tâm lớn nhất của Song Ngư hôm nay, càng thấy nhiều thứ, bạn sẽ càng bị chúng ngăn cản thực hiện công việc mà mình dự định làm. Hãy gạt bỏ những lo âu vô bổ và bắt đầu bằng hành động thực tế, bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn rất nhiều.

Theo Thùy Linh - Ngôi sao

Danh bạ ngành y

Nhiễm HPV gây sùi mào gà liệu có dẫn đến ung thư?

Nhiễm HPV gây sùi mào gà liệu có dẫn đến ung thư?

Bạn đọc AloBacsi hỏi về việc nhiễm sùi mào gà có dẫn đến ung thư không, lao màng phổi, điều trị mề đay bằng oxy cao áp, tắm xong bị ngứa, trật xương bánh chè, suy thận mãn...

Hỗ trợ 24/7