Logo Alobacsi

Tử vi ngày 17/2 của 12 cung hoàng đạo

17/02/2017 10:21
Những câu hỏi hóc búa sẽ tìm đến với Nhân Mã vào ngày này, dù bạn có muốn đối diện nó hay không.
Dương Cưu (21/3-19/4)

Những nỗi lo lắng về công việc nơi công sở thậm chí theo chân bạn về tận nhà ngày hôm nay, đương nhiên mọi thành viên trong gia đình chẳng vui vẻ với điều này chút nào. Hãy cố gắng để phân định rạch ròi công, tư nếu không bạn sẽ buột mồm nói ra những lời không đáng nói đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những gì xảy ra ngày hôm nay sẽ khiến cho Kim Ngưu suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, điều này làm bạn trở nên chậm chạp hơn khi đối diện với hiện tại. Tuy nhiên, may mắn là điều này giúp bạn có được cái nhìn thấu suốt hơn cho những gì sẽ diễn ra tương lai.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi thời gian rảnh rỗi mà Song Sinh có ngày hôm nay đều được bạn dành trọn cho gia đình, những người mà bạn yêu thương. Đây cũng là cơ hội để bạn kết nối với những người mà từ lâu bạn không gặp gỡ, tuy nhiên hãy khéo léo trong giao tiếp, đừng thẳng thắn quá để rồi lại cảm thấy hối tiếc nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy đặc biệt ngưỡng mộ một nhân vật nào đó, người có trọn vẹn sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp với công việc ngày hôm nay. Tuy nhiên, người này cũng sẽ gây sức ép lên bạn, khiến bạn cảm thấy bối rối về chính năng lực của mình đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong khi bạn cảm thấy rằng mình đang quá ngột ngạt, bí bức vì thứ gì đó, kỳ thực mọi người lại không thấy đó là căng thẳng. Dường như bạn đang trở nên nhạy cảm quá mức cần thiết. Có lẽ chỉ nơi tổ ấm, bạn mới tìm thấy sự thoải mái và thư thái mình mong muốn mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự sáng tạo chính là vũ khí tuyệt vời cho bạn ngày hôm nay, chắc chắn bạn sẽ có được những giải pháp khả thi cho mọi vướng mắc suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày mà bạn nên quan tâm tới sức khỏe của bản thân thay vì chỉ cắm đầu vào việc.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Để tránh bị kéo vào những phiền toái không mong muốn, tốt nhất là bạn nên chỉ tập trung vào công việc mà thôi. Đừng bận tâm quá nhiều về những cảm xúc đang dấy lên trong lòng bạn, nếu không, bạn sẽ trở nên phân tâm đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những điều lãng mạn ngọt ngào đang chờ đợi Bò Cạp ở phía trước, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng nên quá mơ mộng viển vông. Mọi thứ có thể không được như bạn kỳ vọng, vì thế, hãy suy nghĩ thực tế hơn đi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những câu hỏi hóc búa sẽ tìm đến với Nhân Mã vào ngày này, dù bạn có muốn đối diện nó hay không. Tốt nhất là tìm cách để xử lý, thay vì trốn tránh chúng, bởi những rắc rối không bao giờ tự nó biến mất một cách dễ chịu đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chẳng điều gì có thể khiến cho Ma Kết vui vẻ được một chút ngày hôm nay, thậm chí ngay cả khi ai đó muốn cố gắng "mua vui" cho bạn thì bạn cũng không hề có chút hào hứng. Có thể bạn sẽ dành cả ngày để ấp ủ những kế hoạch riêng cho mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thành quả mà Bảo Bình gặt hái sau những nỗ lực đầu tư (may mắn là đầu tư đúng hướng và sáng suốt) sẽ khiến bạn rất vui. Tuy nhiên, ai đó có thể sẽ đòi hỏi được san sẻ phần thưởng, và lúc này, hãy cho họ thấy rằng bạn không dễ để lợi dụng, và mọi thứ đều chỉ có giới hạn của nó mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những phát hiện giá trị của Song Ngư ngày hôm nay giúp bạn có được những thuận lợi đáng kể trong công việc. Thậm chí bạn quyết định giữ chúng là "bí kíp" cho riêng mình, thay vì đi chia sẻ cho bất cứ ai xung quanh đấy.

Theo Thùy Linh - Ngoisao.net

Danh bạ ngành y

Hỗ trợ 24/7