Logo Alobacsi

Tử vi ngày 16/2 của 12 cung hoàng đạo

16/02/2017 08:15
Sự căng thẳng, nguy cơ cãi vã dường như quả bóng treo lơ lửng trên đầu Kim Ngưu.
Dương Cưu (21/3-19/4)

Có vẻ như bạn đang không nhìn mọi thứ một cách đúng đắn lắm, lý do vì bạn để cảm xúc lấn át mình quá nhiều. Tôn trọng công việc của bản thân cũng như những lời xung quanh, nhưng đừng vì thế mà đặt mọi thứ đi quá giới hạn cần thiết của nó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự căng thẳng, nguy cơ cãi vã dường như quả bóng treo lơ lửng trên đầu bạn, lý do duy nhất để nó không nổ ra lúc này chính là vì những gì bạn đã làm. Sự việc đang diễn ra liên quan chặt chẽ với việc bạn mong muốn bảo vệ ai đó, và trong quá trình đó, bạn cố gắng giữ các bí mật thực sự rất quan trọng với đối phương.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn cần phải bắt đầu công việc gì đó quan trọng, đây chính là thời điểm thích hợp - bởi tâm trí bạn dường như đang chỉ tập trung vào nó. Đây là ngày mà bạn cần có sự tập trung, vững vàng để xử lý những nhiệm vụ được giao phó cho mình. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay bạn có phần lơ đãng và thiếu tập trung trong công việc, đây là lý do khiến cho bạn có thể bị chỉ trích. Dù bạn biết mục tiêu cần phải hoàn thành, dường như bạn vẫn đang lăn tăn quá nhiều các chi tiết khác nhau, điều này khiến bạn cảm thấy lúng túng. Có lẽ bạn cần phải giải tỏa đầu óc một chút đấy.


Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như bạn có phần kém hào hứng với công việc và chỉ nỗ lực bù đắp sự lười biếng này bằng cách làm những thứ lặt vặt khác. Tuy nhiên, ngày hôm nay, mọi việc sẽ không diễn ra như guồng quay quen thuộc, khi việc giao tiếp xảy ra những rắc rối mà bạn không ngờ tới. Chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó đem đến cho bạn những bất ngờ, khiến bạn cảm thấy thực sự dễ chịu và thư thái, dường như mối liên hệ mới mẻ giúp bạn mở rộng tầm mắt và khám phá ra những thay đổi giá trị trong đời sống. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để tận hưởng.  

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày này kéo bạn vào những dự án công việc (hoặc có liên quan tới công việc) mà đương nhiên là bạn sẵn sàng nói "đồng ý", bởi vì bạn không muốn làm ai đó cảm thấy bực mình. Chắc chắn đây sẽ là một ngày dài và vất vả với bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như bạn đã có kế hoạch cụ thể về việc chi tiêu sao cho hợp lý nhất, tuy nhiên những gì diễn ra trong ngày hôm nay khiến bạn phải hoảng hốt khi nó vượt xa khỏi dự kiến ban đầu. Đừng quá lo lắng nhé, chỉ cần bạn biết cân đối lại các khoản khác, tất cả sẽ ổn thỏa thôi mà. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều chỉnh lại cảm xúc một cách bình tĩnh và bản lĩnh là việc mà bạn sẽ làm trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn cần phải hỏi người thân thiết nào đó và đề nghị họ tư vấn, đồng thời thả lỏng tối đa, tránh để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến mình quá nhiều nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn mong muốn có được cảm tình, sự yêu mến của ai đó, nhưng trái lại, họ hoàn toàn thờ ơ với những nỗ lực của bạn, thậm chí họ xa rời bạn vì cảm giác bị đe dọa. Vậy thì trước hết bạn cần điều chỉnh cảm xúc của mình, đừng để ai đó rơi vào nỗi bất an nhé. Học cách lắng nghe đi nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự khuyến khích mà bạn có được ngày hôm nay giúp bạn củng cố niềm tin và mạnh mẽ hơn khi đối diện với mọi người cũng như mọi thách thức mà đời sống mang lại. Tuy nhiên, cũng đừng hoàn toàn dựa vào đó mà quên mất điều quan trọng, chính là sức mạnh bản thân mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay đặt ra cho bạn yêu cầu về việc phải có danh sách cụ thể, theo mức độ ưu tiên cụ thể với những công việc cần giải quyết, đặc biệt là với những vấn đề phát sinh trong gia đình. Đừng quên rằng cởi mở và chia sẻ là cách duy nhất để tất cả có thể xích lại gần nhau.

Theo Thùy Linh - Ngoisao.net

Danh bạ ngành y

Bị đầy bụng, khó tiêu, dùng thuốc gì?

Tôi hay bị đầy bụng. Mỗi lần như vậy tôi có thể uống thuốc gì, mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin trân trọng cảm ơn.

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7